Hướng dẫn chi tiết tạo thẻ Visa/Master Card ảo Online miễn phí

Hướng dẫn tạo thẻ Visa/Master Card ảo online – Thẻ visa ảo gần đây được rất nhiều người quan tâm bởi nó có rất nhiều tính năng tiện lợi ví dụ như mua hàng trực tuyến, đặt vé máy bay online, . . . Vậy thẻ visa/Master card ảo là loại thẻ gì mà nhiều người lại tìm hiểu và sử dụng đến thế. Làm sao để tạo cho mình những chiếc thể như thế hãy cùng với mình tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Thẻ Visa/Mastercard ảo là gì?

Không giống như thể tín dụng, thẻ visa ảo hay thẻ MasterCard ảo là một loại thẻ trả trước và nó không có 1 hình thể vật lý. Tất cả những thông tin cần thiết đối với bạn như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thể hay số CVV đều được gửi vào email mà bạn đã đăng kí. Với loại thẻ này thì bạn cần phải nạp tiền vào thẻ trước thì mới có thể sử dụng để thanh toán được. Bạn chỉ được tiêu trong số tiền mà bạn đã nạp, nó không khác gì là thẻ trả trước cả nên không cần nhất thiết phải mở tài khoản ngân hàng.

Tính năng của thẻ Visa/MasterCard ảo:
  • Dùng để thanh toán, mua hàng trực tuyến: với viện sở hữu chiếc thẻ visa ảo này thì bạn có thể mua các mặt hàng thông qua hình thức online như mua ở trên các trang thương mại điện tử, đặt vé máy bay online nhưng sẽ không thể dùng để tút tiền được nhé.
  • Dùng để xác thực tài khoản trên mạng: tính năng này sẽ giúp cho bạn giảm thiểu được các rủi ro vì số tiền cần nạp vào để xác thực tài khoản là không cao chỉ tầm 100.000đ đổ lại mà thôi. Bạn có thể sử dụng Visa ảo để xác thực các loại ví điện tử quốc tế như Alipay, Paypal nhưng nhớ là thẻ này không giúp bạn chạy quảng cáo được đâu nhé.
back to menu ↑

Hướng dẫn đăng ký thẻ Visa ảo online

Hiện tại thì đang có 3 ngân hàng VPbank, MBbank, TPBank cung cấp dịch vụ mở thẻ Visa/MasterCard ảo online. Các bạn cần có app của ngân hàng thì mới tiến hành mở thẻ ảo được nhé.

? Làm thẻ ảo YOLO MasterCard

Thẻ YOLO là sản phẩm của ngân hàng VPbank phát triển và thực hiện. Trong đó thì có 2 loại thẻ được lựa chọn nhiều nhất đó là thẻ YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. Với chiếc thẻ ảo này thì bạn có thể thực hiện được đa số các tiện ích cần thiết  như thẻ cứng vậy.

Sau khi cài đặt app xong, bạn có thể tiến hành đăng kí tài khoản Yolo nhé. Sau đó đăng nhập tài khoản đã chọn rồi lựa chọn mục thẻ Mastercard miễn phí. Thẻ sẽ được tạo chỉ trong vài giây mà thôi, tiếp tục điền các thông tin theo yêu cầu của ngân hàng là xong.

? Làm thẻ ảo ViettelPay MasterCard

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là loại thẻ do thương hiệu Viettel kết hợp với ngân hàng TMCP tạo ra. Dòng thể này có đầy đủ các thông tin online, mã CVV được bảo mật nghiêm ngặt. Để đăng kí bạn có thể vào ứng dụng ViettelPay hay đăng kí ở trên website đều được nhé.

? Làm thẻ ảo VTC Pay MasterCard

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard là loại thẻ ảo được tạo ra bởi sự kết hợp của 2 ngân hàng đó là TPBank và VTC Pay, thẻ này cũng có đầy đủ tính năng cũng như 1 chế độ bảo mật dành cho MasterCard.

bạn có thể đăng kí thẻ MasterCard thông qua số điện thoại, sau khi đã đăng kí xong thì ạn có thể sử dụng thông tin thông qua website hay app VTC Pay để thanh toán cho các dịch vụ mà bạn cần nhé. Để tạo thẻ thì chỉ cần vào app VTV Pay rồi đăng kí tương tự như làm thẻ ViettelPay là được nha!

back to menu ↑

Thẻ Visa ảo có rút được tiền không?

Thực tế thì thẻ visa ảo không phải là thẻ vật lý và chỉ sử dụng online được thôi. Do đó bạn cũng không thể sử dụng nó để rút tiền được.

Chức năng thực tế của nó là giúp bạn thanh toán mua hàng online hay trả các khoản trực tuyến. Giới hạn thì sẽ chính là số tiền mà bạn nạp vào trong thẻ.

Có 1 vấn đề mà bạn cần lưu ý đó là với số tiền ở bên trong thẻ mà đến thời gian thẻ hết hạn mà bạn chưa tiêu hết số tiền trong đó thì số tiền đó cũng sẽ mất đi các bạn nhé. Cũng có rất nhiều bạn lựa chọn thẻ visa ảo chỉ để xác thực các tài khoản ở trên mạng, cách này thì không tốn tiền vì chỉ cần nạp số tiền dưới 100.000đ là được.

Hiện nay có thể nói thẻ visa ảo đang được rất nhiều người lựa chọn vì cách tạo tài khoản đơn giản cũng như những tiện lợi mà nó đem lại cho chúng ta. Bạn còn chẳng phải đến ngân hàng để làm bất cứ thủ tục nào nữa.

Mong rằng với những thông tin mà Megafast giới thiệu với các bạn hôm nay đã giúp ích cho bạn trong cuộc sống bộn bề hiện tại. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe, chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafast – Hệ thống so sánh và thông tin tài chính
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0