Top sản phẩm bảo hiểm ung thu tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm ung thư – Có lẽ hiện nay bảo hiểm ung thư đã không còn là cái tên xa lạ đối với mọi người. Mặc dù gói bảo hiểm này mới được ra đời nhưng nó đã đươc vô số người tiêu dùng quan tâm cũng như tìm hiểu. Nhưng không phải ai cũng tìm được những thông tin hữu ích để có thể mua bảo hiểm ung thư. Để giúp cho các bạn có thể tiếp cận được những thông tin chính xác,cô đọng nhất kể từ đó có thể lựa chọn được địa chỉ tin cậy để mua loại bảo hiểm này thì bạn đến với bài viết Top sản phẩm bảo hiểm ung thu tốt nhất hiện nay của Megafast nhé!

Bảo hiểm ung thư là gì?

Bảo hiểm ung thư là một loại bảo hiểm mới được đưa vào phổ biến hiện nay của các chương trình bao hiểm sức khỏe thế giới. Nó được tạo ra với mục đích đối phó với tỷ lệ gia tăng ngày càng cao và khó kiểm soát của căn bệnh ung thư trên thế giới cũng như ở tại Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều người chưa có kiến thức về bảo hiểm ung thư nên xảy ra tình trạng nhầm lẫn giữa bảo hiểm ung thư và bảo hiểm truyền thống. Mọi người đều tin rằng bảo hiểm ung thư có thể thay thế cho bảo hiểm truyền thống và đó là sai lầm tai hại. Đặc điểm của bảo hiểm ung thư đó là “chỉ thanh toán cho các chi phí liên quan đến việc điều trị không được bảo hiểm bởi chính sách hiện tại của bạn”. Với kiểu hình bảo hiểm như này sẽ chủ yếu hoạt động theo hai hướng:

 • Nếu bạn được chẩn đoán bị bệnh ung thư, đối với hầu hết các chương trình, người tham gia bảo hiểm sẽ có thể nhận toàn bộ số tiền chii trả gồm cả chi phí sinh hoạt và cả chi phí y tế. Nói cách khác, bạn đươc quyền sử dụng số tiền của bảo hiểm chi trả để bù vào các khoản lương khi bạn không đi làm, tiền tiêu khấu hao hằng ngày.
 • Ngoài ra còn xảy ra một số trường hợp dù khá là ít đó là bảo hiểm ung thư sẽ chi trả thêm một số khoản mà bảo hiểm chính bạn mua không thể chi trả.

back to menu ↑

Quyền lợi của bảo hiểm ung thư?

Chủ yếu hiện nay trên thị trường bảo hiểm thì bảo hiểm ung thư có hai loại chính đó là sản phẩm cho bệnh ung thư của các công ty bảo hiểm hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Đối với mỗi loại sẽ có những quyền lợi khác nhau, vì vậy người mua bảo hiểm có thể dế dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân cũng như cho gia đình.

 • Quyền lợi bảo hiểm của các gói bảo hiểm ung thư thuộc dòng bảo hiểm phi nhân thọ:
 • Mọi giai đoạn của ung thư đề được bảo hiểm
 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư chia theo các giai đoạn được chi trả một lần dựa theo số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi được chi trả ngay khi người tham gia có chẩn đoán mắc bệnh
 • Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo vệ cao giúp ai cũng có thể tham gia để bảo vệ bản thân và gia đình trước nguy cơ mắc bệnh ung thư
 • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm
 • Thủ tục tham gia đơn giản, nhanh gọn và có thể đăng ký mua trực tuyến rất tiện lợi

 • Quyền lợi bảo hiểm của các gói bảo hiểm ung thư thuộc dòng bảo hiểm nhân thọ
 •  Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào
 • Chi trả ngay khi người tham gia phát hiện mắc bệnh
 • Số tiền chi trả dựa trên mệnh giá bảo hiểm và chi trả nhiều lần ở từng giai đoạn mắc bệnh
 • Phí bảo hiểm thấp, chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm
 • Thời hạn hợp đồng 5 năm/10 năm tùy sản phẩm nhưng mức phí đóng không đổi theo từng năm

back to menu ↑

Có nên mua bảo hiểm ung thư?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì môi trường cũng đang ngày càng bị hủy hoại dẫn đến nhiều hậu quả đặc biệt là sức khỏe con người. Hằng năm số người mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu chuyển biến tốt, số người tử vong ngày một tăng lên. Chỉ riêng tính ở Việt Nam theo số liệu báo cáo từ bộ y tế mối năm có khoảng 126.000 ca ung thư mới mắc và có khoảng 94.000 người chết. Và những con số này chắc chắn sẽ không thể ngừng lại hay giảm đi mà sẽ ngày càng gia tăng nhiều hơn kéo theo đó là những hệ lụy về kinh tế cũng như xã hội.

Bệnh ung thư được coi là căn bệnh hiểm nghèo và không có thuốc chữa cũng như phòng chống. Nó không phân biệt bất kỳ ai từ người giàu đến người người nghèo thuộc mọi tầng lớp, ở bất kỳ độ tuổi hay giới tình nào. Nó để lại nhiều hậu quả cho bản thân và gia đình người bệnh cũng như cho xã hội. Một xã hội mà bị nhiều bệnh nhân ung thư thì chắc chắn xã hội đó sẽ không phát triển.

Hiện nay để điều trị cho bệnh ung thư thì cần một khoản tiền rất lớn từ vài trăm triệu cho đến cả tỷ đồng, chưa kể mỗi lần xạ trị cực kỳ tốn kém mà hiệu quả lại không mấy khả quan. Để có thể chi trả đươc một khoản viện phí như vậy nó quá khả năng với mức thu nhập của người dân Việt Nam hiện tại. Kể cả với những người có thu nhập hay gia đình khá giả hơn thì mức chi phí này cũng đáng lo ngại.

Vì vậy để chủ động hơn về tài chính khi không may mắc phải căn bệnh này thì việc mua bảo hiểm ung thư nên cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Tác dụng lớn nhất của mua bảo hiểm ung thư đó là giảm thiểu tối đa số tiền phải bỏ ra và các khoản bảo hiểm chính không thể chi trả. Nếu bạn nghĩ cho gia đình cũng như sức khỏe bản thân, bạn muốn tránh những trường hợp rủi ro không đang có thì hãy cân nhắc và sự cần thiết khi mua bảo hiểm ung thư.

back to menu ↑

Điều kiện và phạm vi của bảo hiểm ung thư

Điều kiện và phạm vi của bảo hiểm là điều bạn cần đặc biệt chú ý để tránh nhầm lẫn khi làm thủ tục hưởng bao hiểm cũng như đăng ký mua bảo hiểm ung thư.

? Điều kiện của bảo hiểm ung thư

Để có thể mua được bảo hiểm ung thư thì trong hồ sơ sức khỏe của bạn phải hoàn toàn không có các triệu chứng, tình trạng bị ung thư hay bạn đã bị ung thư từ trước. Nếu ạn đã bị bệnh thì không thể mua bảo hiểm này được. Ví dụ đơn giản như khi bạn đã đi khám và thấy dấu hiệu hay đã mắc bệnh ung thư gan thì bạn không thể được xét duyệt để mua bảo hiểm này.

Ngoài ra đối với những người đã từng bị ung thư nhưng đã được chữa khỏi hay bệnh thuyên giảm thì cũng không được mua bảo hiểm này. Với các nhóm khác như bẩm sinh hoặc những người bị nhiễm HIV thì cũng không được xét duyệt bởi một khi đã nhiễm HIV là nguy cơ cao mặc các bệnh ung thư.

? Phạm vi của bảo hiểm ung thư

Hiện nay theo chính sách của từng công ty mà bảo hiểm thì phạm vi bảo hiểm ung thư cũng khác nhau những tựu chung lại nó khá đa dạng và hầu hết là đều chi trả cho toàn bộ chi phí y tế và phi y tế

Chi phí y tế bao gồm các khoản đồng thanh toán, thời gian nằm viện lâu dài, xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, phương pháp điều trị theo từng bệnh cụ thể và các thủ thuật như cấy ghép tế bào gốc. Mặt khác, chi phí phi y tế bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, trường hợp mất thu nhập, chi phí chăm sóc trẻ em và hỗ trợ chế độ ăn kiêng.

Bảo hiểm ung thư thường không bao gồm bất kỳ chi phí nào liên quan đến ung thư da không phải do tế bào hắc tố. Bên cạnh đó, những người không may mắc bệnh ung thư sớm, chẳng hạn như ung thư mô ngoài, chỉ có thể giảm được một phần chi phí chẩn đoán và điều trị, thường là một nửa hoặc thậm chí ít hơn.

back to menu ↑

Những lưu ý khi mua bảo hiểm ung thư

Một khi bạn đã mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này thì rất khó chữa và chi phí để chữa bệnh cũng rất cao. Nó làm chúng ta giảm sút về sức khỏe cũng như kiêt quệ tài chính. Chính vì vậy bạn cần nên mua bảo hiểm ung thư để đề phòng những trường hợp rủi ro này. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bán loại hình bảo hiểm này, nhiều hình thức là công ty ảo nhằm chiếm đoạt tài sản của bạn. Cho nên nếu là người tiêu dùng thông minh trước khi mua bảo hiểm bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Điều đầu tiên bạn phải hiểu thật chính sách những điều ghi trong hợp đồng bảo hiểm, phạm vi của bảo hiểm nằm trong khoảng nào và trong bao lâu thì mình có thể nhận được quyền lợi từ bảo hiểm.
 • Bạn cần luôn đối chiếu, so sánh những quyền lợi của chính sách chính của mình với quyền lợi của chính sách bổ sung xem có thay đổi, trùng lặp hay dư thừa như nào không. Nếu bạn thấy bảo hiểm có vấn đề cần cân nhắc lại.
 • Bạn cần xem xét có cần thiết phải nâng cấp bảo hiểm hay không  nếu trong trường hợp bảo hiểm chính không thể thanh toán khoản điều trị ung thư.
 • Khi bạn đã quyết định mua bảo hiểm ung thư thì cần tìm hiểu nội dung của nó thật kỹ.

Và cuối cùng cũng là quan trong nhất đó là bạn phải lưu giữ lại toàn bộ hồ sơ hay giấy tờ ghi các khoản chi phí chữa trị, chi phí thanh toán khác để có căn cứ bảo hiểm thanh toán.Nếu bạn làm tốt điều này sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như các khoản phí không cần thiết.

back to menu ↑

Top sản phẩm bảo hiểm ung thu tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp loại bảo hiểm ung thư. Sau đây Megafast sẽ giới thiệu cho các ban một số địa chỉ uy tín và chất lượng để mọi người cùng tham khảo nhé!

? Bảo hiểm ung thư FVD

FVD là tập đoàn đa quốc gia hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bảo hiểm và một số các sản phẩm dịch vụ khác phục vụ sức khỏe con người. Với phương châm khách hàng quyết định đến sự tồn tại của công ty, FVD đã không ngừng cố gắng và phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương cũng như trên thế giới. Tại Việt Nam Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 với các sản phẩm bảo hiểm như sau: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác. Trong đó bảo hiểm bệnh hiểm nghèo – ung thư- mới được đưa vào nhưng đa được khách hàng khá quan tâm và lựa chọn.

Một số thông tin về bảo hiểm ung thư FVD:

 • Tuổi tham gia: từ 18 đến 50 tuổi.
 • Thời gian hợp đồng 5 năm, phí bảo hiểm đóng hàng năm.
 • Phí bảo hiểm hàng năm sẽ không thay đổi trong suốt thời gian hợp đồng. Để duy trì hiệu lực hợp đồng, bạn chỉ cần đóng phí hàng năm.

Nét chính của sản phẩm:
 • 100% Số tiền bảo hiểm được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.
 • Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm.
 • Phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

Thông tin liên hệ của FWD Việt Nam:

 • Tel: 1800 96 96 90
 • Email: CustomerConnect.vn@fwd.com
 • Địa chỉ trụ sở chính trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

? Bảo hiểm ung thư Manulife

Mọi người thường nghĩ đã mắc ung thư sẽ là kết thúc cuộc đời, là dấu chấm hết cho niềm vui cuộc sống. Nhưng với Manulife không nghĩ vậy.Đến với Manulife bạn sẽ không còn phải sợ hãi mà vững bước tự tin để vươn tới những tương lai tốt đẹp và có thể tránh mọi trường hợp rủi ro không mắc khi mắ phải ung thư. Manulife cam két sẽ đi cùng bạn đến cuối chặng đường, cùng bạn vượt qua mọi khó khăn, hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa đó là bảo vệ cho cả tương lai thế hệ mai sau.

Bảo hiểm ung thư Manulife có những ưu điểm đó là

 • Quyền lợi bảo vệ: khi từ khi ung thư giai đoạn đầu bạn đã được bảo vệ
 • Hỗ trợ linh hoạt: Hỗ trợ trượt giá và hỗ trợ thu nhập giúp bạn tự tin vui sống
 • Bảo vệ toàn diện: Tiếp tục được bảo vệ miễn phí cho bản thân và cho con cái khi mắc Ung thư
 • Bảo vệ chuyên sâu: Bảo vệ chuyên sâu với khoản chi trả thêm cho các trường hợp Ung thư chi phí lớn
 • Thủ tục đơn giản: Thủ tục tham gia đơn giản cùng mức phí bảo hiểm vô cùng hấp dẫn

Thông tin liên hệ của Manulife Việt Nam:

 • Hotline: (028) 5416 6888
 • Email: khachhang@manulife.com
 • Trụ sở chính: Lầu 2, Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

?Bảo hiểm ung thư Vietcombank

Đếm với bảo hiểm ung thư Vietcombank bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi. Trong thời gian bạn đang tham gia bảo hiểm mà không may mắc phải bệnh ung thư thì công ty sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho bạn theo đúng quyền lợi và hợp đồng của bạn đã tham gia. Bạn cần chú ý đối vưới các trường hợp bị ung thư trước hay dính các căn bệnh HIV là sẽ không được tham gia bảo hiểm này.

Thông tin liên hệ của Vietcombank:

 • Hotline: 1900 54 54 13
 • Web: vietcombank.com.vn
 • Trụ sở chính: 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

? Bảo hiểm ung thư AIA

AIA mang đến chương trình bảo hiểm ung thư mang tên “Sống Khỏe Hơn 100”. Khi bạn tham gia chương trình này sẽ được hỗ trợ toàn bộ tài chính khi mắc bệnh ung thư ở mọi giai đoạn. Ngoài ra “Sống Khỏe Hơn 100” cũng hỗ trợ cho bạn cũng 23 bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm, 45 bệnh hiểm nghèo giai đoạn nghiêm trọng. Bạn hãy cứ yên tầm rằng mọi người không bất kể giới tính hay độ tuổi đều được than gia và có thể người tham gia bảo hiểm ung thư lên đến 100 tuổi. Thời gian đóng bảo hiểm bạn có thể thoải mái tự do lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính mà bạn hiện có.

Một ưu điểm của bảo hiểm ung thư AIA nữa đó là thủ tục tham gia cũng như thanh toán chi phí bảo hiểm nhanh gon, ít thủ tục nhờ đội ngũ y tế, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chuyên tâm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn hãy nhớ rằng tiền bạc không thể mau được sức khỏe nhưng ta có thể dùng tiền bạc để tránh những rủi ro bệnh tật cho sau này. Vì vậy không có lí do gì bạn lại từ chối bảo hiểm ung thư của AIA.

Thông tin liên hệ của AIA Việt Nam:

 • Hotline: 028 3812 2777
 • Email: vn.customer@aia.com
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà Saigon Centre tháp 2, 67 đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

? Bảo hiểm ung thư MIC

Đối tượng tham gia của bảo hiểm ung thư MIC MIRACLE là mọi khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 65. Khi bạn tham gia bảo hiểm này sẽ nhận được nhiều chương trình đa dạng và phong phú phù hợp mới mục đích cũng như tài chính củ bạn. Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng đăng ký, chi trả hợp đồng nhanh chóng, chính xác đây là những lợi ích của MIC MIRACLE mang đến cho bạn. Nếu trong trường hợp không may rủi ro xảy ra công ty hòa toàn chịu trách nhiệm và cam kết bồ thường thảo đáng cho bạn. Hãy tận hưởng cuộc sống cùng bảo hiểm ung thư MIC MIRACLE

Thông tin liên hệ của AIA Việt Nam:

 • Tell: 024 6285 3388
 • Fax: 024 6285 3366
 • Web: www.mic.vn
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 15, tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

? Bảo hiểm ung thư Chubb Life

Bảo hiểm ung thư Chubb Life của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức được giới thiệu vưới người tiêu dùng vào 10.10.2017. Đối tượng tham gai của bảo hiểm từ 1 tháng đén 65 tuổi thậm chí lên đến 75 tuổi

Khi tham gia Bảo hiểm ung thư Chubb Life bạn sẽ nhận được những quyền lượi sau:

 • Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Bảo hiểm ung thư Chubb Life hỗ trợ đến 50% chẩn đoán ung thư và 100% chi phí điều trị ung thư khi có bạn được xác định là mắc ung thư.
 • Phẫu thuật điều trị ung thư: Bảo hiểm ung thư Chubb Life sẽ chi trả tối đa 10% cho mỗi lần phẫu thuật ung thư và tối đa là 2 lần phẫu thuật điều trị ung thư của bạn.
 • Hỗ trợ chi phí hóa trị liệu pháp, xạ trị liệu pháp (bao gồm mổ bằng tia Gamma): Bảo hiểm ung thư Chubb Life hỗ trợ chi trả 1% cho các lần bạn tham họa trị và xạ trị, tối đa là 10 đợt hóa trị và 20 đợt xạ trị.
 • Quyền lợi hỗ trợ giảm thu nhập trong thời gian điều trị bệnh ung thư: Bảo hiểm ung thư Chubb Life chi trả lên đến 50% số tiền bảo hiểm chia làm 5 lần trong 5 năm cho người nhà bệnh nhân coi như khoản hỗ trợ.

Với nhiều lợi ích, chương trình ưu đãi tham gia bảo hiểm lớn, mức phí cạnh tranh, linh động phù hợp với nhiều hoàn cảnh đặc biệt với nước Việt Nam còn đang phát triển, Chubb Life Việt Nam nổi lên như một người bạn đống hàng đáng tin cậy, cùng bạn vượt qua khó khăn và những rủi ro không thể lường trước.

Thông tin liên hệ Chubb Life

 • Tell:+84 983 10 30 78
 • Web: Customercare.VNLife@Chubb.com
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

? Bảo hiểm ung thư VBI Hope

Vào 1/3/2019 Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) chính thức ra mắt gói bảo hiểm Ung thư VBI Hope với nhiều ưu điểm nổi bật như: thanh toán chi phi điều trị ung thư đến 2 lần, gái trị bảo hiểm lên đến gần 2 tỷ đồng, sau 90 ngày bắt đầu ký kết mua bảo hiểm bạn đã có quyền sử dụng bảo hiểm,…. Đặc biệt cái lớn nhất mà các gói bảo hiểm ung thư của các công ty khác không có được đó là không yêu cầu người mua bảo hiểm phải khám lâm sàng, và bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào để chữa trị ung thư.

Với thủ tuc nhanh gọn, dễ dàng, mua trên nhiều phương thức khác nhau từ trực tuyến đến các cơ sở ủy quyền, chi nhánh của Vietcombank, khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận cũng như tham gia bảo hiểm đơn giản nhất. Như vậy chỉ cần bạn là người tiêu dùng thông minh và biết lo nghĩ cho sức khỏe của bản thân cũng như gia đình thì hãy chọn bảo bảo hiểm Ung thư VBI Hope làm chỗ dựa đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ: 

 • Hotline: 1900 633 613
 • E-mail: contact@baohiemvbi.com
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 10-11, tòa nhà 126 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

? Bảo hiểm bệnh ung thư Liberty

Nếu bạn cần một địa chỉ uy tín gửi gắm những rủi ro của bạn bởi căn bệnh ung thư thì hãy đến với Bảo hiểm Ung thư CancerCash của Liberty. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm, Liberty đã khẳng định được giá trị của bản thân cũng như nhận được sự yêu quý cũng như tin tưởng của khách hàng. Bảo hiểm Ung thư CancerCa$h sẽ đòng hành cùng bạn, chia sẻ mọi khó khăn về tài chính, giúp bạn giảm đươc chi phí cũng như sức khỏe mà căn bệnh mang lại.

Khi mua ​​ Bảo hiểm Ung thư CancerCa$h của Liberty bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Bảo hiểm bệnh Ung thư ở bất cứ giai đoạn nào theo chương trình bảo hiểm.
 • Phí bảo hiểm thấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
 • Chi trả 1 lần 100% giá trị bảo hiểm ngay khi có chẩn đoán bệnh​ giúp bạn an tâm chủ động về tài chính để tiến hành điều trị kịp thời
 • Nhận ngay quyền lợi khi có chẩn đoán bệnh.​
 • Đảm bảo quyền lợi bảo hiểm được tự động tái tục theo chu kì 5 năm.
 • Bồi thường minh bạch, đơn giản và nhanh chóng trong vòng 15 ngày làm việc.

Thông tin liên hệ: 

 • Tel: (84-28) 38 125 125
 • Fax: (84-28) 38 125 018
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

? Bảo hiểm ung thư Prudential

Bảo hiểm ung thư Prudential đang nổi lên như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Với thủ tục nhanh gọn, không rườm ra, quyết toán chi phí chữa trị nhanh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đã thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm và thường xuyên cân nhắc mua. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với bảo hiểm ung thư Prudential thông qua đăng ký onnile hoặc qua các cơ sở giao dịch hoặc văn phòng ủy quyền của công ty.

Thông tin liên hệ của Prudential Việt Nam

 • Hotline: 1800 1247
 • Email: customer.service@prudential.com.vn
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh

? Bảo hiểm ung thư PTI

Nếu nói đến gói bảo hiểm ung thư đầu tiên của loại bảo hiểm phi nhân thọ tại nước ta phải nói đên gói bảo hiểm ung thư PTI. Đến với bảo hiểm ung thư PTI bạn sẽ không còn phải vướng bận lỗi lo tài chính để chữa bệnh và bạn có thể tìm lại niềm vui, sống trọn vẹn với cuộc sống tươi đẹp sau đó.

Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm ung thư PTI là đối tượng tham gia rộng từ 1 tháng đến 60 tuổi, hoàn trả toàn bộ chi phí chữa trị cũng như sinh hoạt cá nhân. Hình thức chi trả đa dạng linh hoạt phù hợp với mục đích của người tham gia bảo hiểm. Bạn cần lưu ý một điều rằng hợp đồng sẽ kết thúc khi người tham gia bảo hiểm đã nhận đủ số tiền chi trả của bảo hiểm và không được duy trì cho các năm tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 8424-37724466
 •  Fax: 8424-37724460/61
 • Web: www.pti.com.vn
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 8 – Tòa nhà HAREC – Số 4A Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

? Bảo hiểm ung thư Bảo Việt

Nếu bạn là người thường xuyên đến các phương tiện thông tin đại chúng khi nói về bảo hiểm thì ắt hẳn sẽ không xa lạ gì đến cái tên Bảo hiểm Bảo Việt với sản phẩm bảo hiểm ung thư  BaoViet K-Care. Đây được coi là gói bảo hiểm hỗ trợ tốt nhất cho những rủi ro về bệnh ung thư. 

Khi mua  BaoViet K-Care bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích không ngờ tới như: Thanh toán bảo hiểm trọn gói, chi trả ngay sau khi có dấu hiệu của bệnh ung thư, thủ tục sớn giản, thuận tiện, đối tượng tham gia rộng từ 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 65 tuổi), chu kỳ bảo hiểm linh hoạt,….

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Tầng 24, Toà nhà PVI Tower, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà NộiTel: (84-24) 3733 5588
 • Fax: (84-24) 3733 6284
 • Email: baohiempvi@pvi.com.vn
 • Website: www.baohiempvi.com.vn
back to menu ↑

Một số câu hỏi thường gặp với bảo hiểm ung thư

? Quyền lợi bảo hiểm ung thư được chi trả khi nào?

Hầu hết tất cả các công ty có gói bảo hiểm ung thư đều hướng tới 2 loại đối tương được chi trả đó là khách hàng khỏe mạnh có xác nhận của bác sỹ và khách hàng có ung thư nhưng không đươc biết hay các nhân của bác sĩ hay khách hàng được các nhận là ung thư sau 90 ngày kể từ khi ký hợp đồng.

? Quyền lợi bảo hiểm ung thư không được chi trả khi nào?

Quyền lợi bảo hiểm ung thư không được chi trả khi người mua bảo hiểm đã mắc ung thư hoặc chưa đến 90 ngày kể từ khi ký hợp đồng được chẩn đoán là bị ung thư. Ngoài ra người có bệnh nền nhiễm HIV cũng không được tham gia gói bảo hiểm ung thư do rủi ro cao.

? Sản phẩm bảo hiểm cho các bệnh ung thư nào?

Gói bảo hiểm ung thư được sử dụng cho bất kỳ bộ phạn nào trên cơ thể con người và ở bất kỳ giai đoạn nào từ bắt đầu đến nghiêm trọng. Ngoài ra còn một số loại ung thư cần xét nghiệm phức tạp thì sẽ có những điều khoản riêng.

? Đối tượng tham gia mua bảo hiểm ung thử là những ai?

Tùy thuộc vào từng công ty và chính sách của họ mà độ tuổi tham gia bảo hiểm khác nhau. Nhưng chủ yếu là nằm trong độ tuoir từ 16 đến 65 tuổi.Một số công ty độ tuổi rộng hơn từ 1 tháng là thấp nhất và 100 tuổi là cao nhất.

? Đăng ký tham gia bảo hiểm ung thư như thế nào?

Hiện nay thủ tục đăng ký tham gia khá đơn giản,nhân chóng và thuân tiện, thậm chí nhiều công ty cho khách hàng đăng ký trực tuyến vùa giảm được thời gian cũng như công sức đi lại của khách hàng.

Hầu hết quy trình gồm 3 bước sau:

 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân
 • Trả lời trung thực 3 câu hỏi sức khoẻ mà không cần kiểm tra y tế
 • Đăng tải giấy tờ tuỳ thân

? Bảo hiểm xã hội khi bị ung thư như nào?

Theo Phó giám đốc phụ trách BHXH tỉnh Phạm Minh Thành, ung thư là bệnh cần chữa trị thời gian dài. Do đó, quy định về bảo hiểm cũng dành nhiều quyền lợi tốt nhất cho những đối tượng này. Trong đó có 3 quyền lợi thiết thân mà người bệnh ung thư được hưởng gồm: được tạo điều kiện về thời gian chữa trị; được hỗ trợ chi phí điều trị và được hưởng BHXH 1 lần.

Toàn bộ bài viết trên là những giới thiệu căn bản về bảo hiểm ung thư nhằm cho mọi người có cái nhìn đấy đủ nhất về loại bảo hiểm này. Trong xã hội hiện nay những căn bệnh hiểm nghèo trong đó nguy hiểm nhất là bệnh ung thư đang ngày càng phổ biến và trở thành bài toán khó có câu trả lười của mọi quốc gia. Bảo hiểm ung thư ra đời như một người bạn đồng hành, tin tưởng giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và vững bước tương lai.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafast – Hệ thống so sánh và thông tin tài chính
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0