Thông tin ngân hàng Quốc Tế VIB

Ngân hàng VIB – VIB được đánh giá là một trong ngân hàng top đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngân hàng với sự nỗ lực, cố gắng mỗi ngày cùng với việc luôn đón đầu xu thế công nghệ mới nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hôm nay hãy cùng với Megafast tìm hiểu các thông tin liên quan đến ngân hàng VIB nhé.

Thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB là một hình thức thanh toán mới để giúp mọi người có thể thanh toán online không cần phải sử dụng đến tiền mặt nữa. Thẻ tín dụng này được VIB kết hợp với Mastercard để phát hành đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Với việc sử dụng thẻ tín dụng thì khi bạn mua hàng thì ngân hàng quốc tế sẽ ứng tiền cho bạn trước, việc của bạn là thanh toán số tiền này vào cuối tháng.

Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của mỗi người mà lại có những loại thẻ khác nhau cho bạn lựa chọn, ngân hàng VIB sẽ cung cấp cho các bạn 1 số tiền hạn mức nhất định để các bạn mua hàng thanh toán. Bạn sẽ chi tiêu theo số tiền đã được cấp đó đến cuối kỳ hạn thì trả loại cho ngân hàng.

Ở VIB thì ngân hàng sẽ miễn lãi suất cho bạn trong 45 ngày với dòng thẻ thông thường còn với thẻ Platium thì sẽ là 55 ngày bạn nhé!

back to menu ↑

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng VIB

Đối với mỗi loại thẻ thì sẽ có những yêu cầu, điều kiện cùng với thủ tục khác nhau. Nhưng về cơ bản thì các bạn vẫn phải đảm bảo được các điều kiện sau:

Điều kiện:

 • Khách hàng là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở khu vực có chi nhánh của ngân hàng
 • Độ tuổi từ 20 – 65 đối với chủ thẻ chính còn với chủ thẻ phụ thì từ 15 trở lên
 • Khách hàng làm việc tại cơ quan gần nhất là 12 tháng, có hợp đồng lao động chính thức trong 12 tháng trở lên
 • Thu nhập trung bình trong 3 tháng gần nhất từ 7 -20 triệu
 • Không có nợ xấu trong 2 năm gần nhất

Thủ tục:

 • Mẫu đơn đăng ký thẻ tín dụng VIB (mẫu do ngân hàng cấp)
 • Hồ sơ nhân thân: Bản sao CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc Sao kê lương

back to menu ↑

Thẻ VIB Travel Elite

Hiện tại thì hạn mức của ngân hàng đã lên đến 1,2 tỷ đồng. Các dặm thưởng của chủ thẻ sẽ là:

 • Nhận 1 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu trong nước
 • Nhận 1 dặm thưởng cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu tại nước ngoài
 • Nhận 5 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ tín dụng VIB qua Dịch vụ Ngân hàng điện tử VIB/MyVIB (lên đến 4.000 dặm/kỳ sao kê)
 • Tăng thêm 1.000 dặm cho mỗi 100 triệu đồng chi tiêu (lên đến 5.000 dặm/năm)
 • Dặm thưởng không bao giờ hết hạn

back to menu ↑

Thẻ VIB Financial Free

Điểm nổi bật của dòng thẻ này đó chính là miễn phí thường niên trọn đời, ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên ở tất cả các giao dịch.

back to menu ↑

Thẻ tín dụng VIB Cash Back

Đây là loại thẻ với hạn mức rất cao lên đến con số 600 triệu đồng, tính năng nổi bật của nó chính là việc hoàn tiền trên tất cả các giao dịch của bạn, cao nhất có thể lên đến 10%. VIB hiện tại đang có 2 chương trình là

 • Chương trình 1: Tỷ lệ hoàn tiền là 0,1% với toàn bộ số tiền mà bạn chi tiêu hợp lệ.
 • Chương trình 2: Tỷ lệ hoàn tiền là 10% (tối đa 800.000 VND/tháng) tương ứng điều kiện tổng số tiền chi tiêu và Nhóm Danh Mục Chi Tiêu
back to menu ↑

Thẻ tín dụng VIB có tốt không?

VIB như mình đã nói ở trên là ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau trong đó có thẻ tín dụng. Các điểm cộng của VIB có thể liệt kê ra như:

– Đa dạng loại thẻ: Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn ra những dòng thẻ mà bạn cảm thấy phù nhất với mình

– Chủ thẻ được miễn lãi lên đến 55 ngày: Đây là một lợi thế rất lớn và sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian để trả nợ hơn.

– Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB để các bạn mua sắm thì còn được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn như mua hàng với lãi suất 0%, voucher giảm giá, ưu đãi hòa tiền lên đến  6% . . . Đặc biệt là đến 90% các thẻ tại VIB đều được áp dụng tất cả các sản phẩm thẻ, thời gian ưu đãi,  . . . .

– Chủ thẻ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trọn đời: VIB đã phát hành dòng thẻ VIB Zero Interest Rate với đặc quyền 0% lãi suất đến trọn đời, đây là điều không tưởng và không phải ngân hàng nào cũng có đâu bạn nhé!

back to menu ↑

Thẻ tín dụng VIB online plus là gì?

Hạn mức giao dịch lên tới 200 triệu cùng tính năng hoàn tiền lên đến 6%:

 • Hoàn tiền 6% đối với chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài
 • Hoàn tiền 3% đối với chi tiêu trực tuyến trong nước
 • Hoàn tiền 0,1% đối với các chi tiêu khác
 • Số tiền hoàn tối đa: 600.000 VNĐ/kỳ sao kê

back to menu ↑

Tổng đài ngân hàng VIB

Tổng đài của ngân hàng VIB là 1800 8180. Mọi vấn đề bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline của ngân hàng đễ được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

Trên đây là thông tin về thẻ tín dụng của ngân hàng VIB mà megafast đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và người thân!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafast – Hệ thống so sánh và thông tin tài chính
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0