[Mới] Hướng dẫn đăng ký Remitano nhanh nhất hiện nay

Tìm hiểu Remitano là gì ?

Remitano là trang giao dịch đồng tiền điện tử đang hot trên toàn cầu, là sản phẩm cua Babylon Solutions Limited được thành lập tại Seychelles, cung cấp giải pháp giao dịch Bitcoin mà chúng ta có thể giao dịch mua hoặc bán Bitcoin đơn giản và an toàn về tính bảo mật.

Đặc biệt Remitano là trang có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, có đội ngũ Support nhiệt tình 24/7 và có phí rất hạt rẻ.

Web Remitano được tạo lập bởi các chuyên gia hàng đầu làm việc trong hệ thống ngân hàng và hệ thống tài chính, tiền điện tử, phát triển phần mềm và hệ thống thanh khoản .

Hiện nay Remitano đã được sử dụng rộng rãi trên các quốc gia như: Mỹ, Campuchia, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Việt Nam…và nhiều nước trên thế giới với hệ thống phát triển bao phủ toàn cầu.

Với chức năng chính đó là: mua bán đồng tiền Bitcoin(BTC), đồng tiền Ethereum (ETH), và đồng Tether (USDT)

back to menu ↑

Giao dịch có an toàn hay không?

Remitano có an toàn – Remitano là trang giao dịch đã được khẳng định qua từng năm, từng quốc gia hoạt động hoàn toàn minh bạch và uy tín trên toàn cầu. Để có thể giao dịch trên sàn này các Bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên trang Remitano, tiếp đó các Bạn cần phải thực hiện các bước đăng ký đảm bảo sự bảo mật cao.

Trên sàn giao dịch này Bạn cần cung cấp và xác minh đúng với danh tính của bạn để đảm bảo quyền lợi của Bạn khi mua bán. Và từ đó có thể tránh được tấn công của các Hacker đánh cắp tài sản của chính Bạn.

Đặc biệt hơn tính linh hoạt và linh động trên sàn Remitano chỉ gồm có bên bán và bên mua trực tiếp với nhau, Remitano sẽ đảm bảo quyền lợi cho 2 bên bán và mua. Remitano sẽ không tham gia vào giao dịch nhưng phí mà hệ thống sẽ thu cố định đó là 0.0005 BTC trên khối lượng giao dịch.

USDT mà Bạn chuyển đi cho người mua sẽ được sàn Remitano giữ lại trước cho đến khi Bạn đã chuyển tiền và thông tin được xác thực thì hệ thống sàn sẽ trả cho bạn và tương tự ngược lại.

Như vậy mọi giao dịch cứ theo lập trình sẵn từ trước, nên giao dịch sẽ được hoàn thành an toàn và nhanh chóng nhất. Nếu có trường hợp nào thắc mắc bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ Support (hỗ trợ trực tuyến) bạn sẽ nhận được lời giải đáp nhanh và hài lòng nhất.

back to menu ↑

Mở tài khoản trên Remitano như thế nào?

Remitano.Com

Tạo tài khoản remitanoĐể mở một tại khoản trên Remitano cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây

Bước 1: Bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết

 • Tên Email cá nhân mà bạn hay dùng.
 • Chụp chứng minh nhân dân 2 mặt (để xác định danh tính và đảm bảo quyền lợi cho bạn khi giao dịch)
 • Chụp các loại giấy tờ liên quan như: bằng lái xe, hộ chiếu,hóa đơn điện nước…mang tên của bạn (giúp định danh thứ cấp)
 • Số tài khoản của 1 trong 3 ngân hàng sau: Vietcombank, Techcombank và Tpbank (thẻ thường không phải thẻ Visa, thẻ có chức năng Internet Banking để thuận tiện giao dịch nhé)

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Remitano

Đầu tiên bạn đặng ký tài khoản Remitano Tại đây khi đó sẽ xuất hiện giao diện chính của Remitano. Khi đã xuất hiện giao diện bạn nhấp chuột vào mục “Đăng Nhập/Đăng Ký”

Tiếp đó bạn nhập địa chỉ Email của mình vào phần Email và nhấn “ Tiếp Tục”. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản trên Google hoặc trên Facebook (tuy nhiên tốt nhất là bạn nên dùng địa chỉ Email để đảm bảo tính bảo mật cao nhất)

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo từ Remitano là đã gửi một Email kèm link đăng ký cho bạn ở dưới

Sau khi nhận được thông báo đó bạn vào Mail mở ra và thấy hòm thư đến có thông báo từ Remitano

Tiếp đó bạn mở ra và nhấn vào mục “ Đăng nhập tôi vào Remitano”

Hệ thống sẽ ngay lập tức đến trang yêu cầu bạn nhập bí danh bằng nickname hoặc bằng tên của bạn ( bạn chú ý viết chữ liền nhau không dấu và không ký tự )

Khi đã điền xong thông tin bạn nhấn vào ô “ Tiếp tục”

Hệ thống sẽ chuyển đến trang về các điều khoản, chính sách. Bạn kéo xuống đọc hiểu rõ hơn về quy định của sàn Remitano, khi đọc xong bạn nhấn vào ô “ Tôi đã đọc và đồng ý”

Như vậy bạn đã thành công được bước đầu đăng ký tài khoản trên Remitano nhưng sau đây bạn vẫn cần tiến hành xác thực danh tính cá nhân (KYC) và bật chức năng bảo mật 2 lớp lên rồi sẽ hoàn thành nhé!

Bước 3: Xác thực danh tính cá nhân (KYC) và bật chức năng bảo mật 2 lớp

Như đã nói cho các bạn ở trên thì giao dịch tại sàn Remitano trải qua các bước rất khắt khe do liên quan đến giao dịch chuyển khoản bằng tiền VNĐ để mua bán tiền ảo như: đồng tiền Bitcoin(BTC), đồng tiền Ethereum (ETH), và đồng Tether (USDT)…

Đảm bảo hình ảnh phải rõ nét, không qua chỉnh sưả bằng phần mềm…do thông tin cá nhân chính xác sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn trong quá trình giao dịch lỡ có vấn đề gì xảy ra thì nhân viên hỗ trợ của sàn Remitano hỗ trợ nhanh và chính xác.

Xác thực danh tính cá nhân (KYC)

Để xác minh danh tính cá nhân trên sàn Remitano bạn cần chuẩn bị các hình ảnh chụp sau:

 • Hình ảnh thứ nhất: Bạn chụp chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu chỉ cần mặt trước cũng không sao (giúp định danh là chính)

 • Hình ảnh thứ hai: Bạn lấy một tờ giấy trắng khổ A4 rồi ghi “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm + mã số ID tài khoản chi tiết sẽ hướng dẫn ở phần dưới.
 • Hình ảnh thứ ba: Bạn chụp tấm hình có hình ảnh mặt và tờ giấy A4 có ghi “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm + mã số ID tài khoản
 • Hình ảnh thứ tư: Bạn chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu …(đây là hình ảnh định danh thứ cấp)

Sau đây bạn nhấn vào phần Username hay còn gọi là Nickname để tiến hành “Xác minh tài khoản”

Trong phần xác “Xác minh tài khoản” sẽ có 5 cấp độ để xác minh danh tính cá nhân, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với mức độ mua bán và naph rút khác nhau.Vậy trước tiên ta sẽ xác nhận các cấp độ nhé!

cấp độ 1: Số điện thoại

Các bạn nhấn vào ô chữ “ Xác minh”

Sau đó sẽ có một cửa sổ bật lên, bạn nhập số điện thoại di động hay dùng vào rồi nhấn “ Tiếp tục”

Sau khi nhấn bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS đến số vừa nhập, trong trường hợp bạn chưa nhận được tin nhắn thì bạn nhấn vào ô “ Chưa nhận được SMS” hệ thống sẽ ngay lập tức gủi lại cho bạn.

Bạn nhập mã OTP 4 số từ tin nhắn nhận được từ Remitano (hoặc 4 số từ nhân viên Remitano gọi đến đọ cho bạn) và nhấn “ Xác minh”

Ngay sau đó bạn sẽ xuất hiện ở mục Cấp 1 dòng chữ “ Đã xác minh” màu xanh nhạt

Cấp độ 2 : Xác minh tài liệu

Để thực hiện bước này bạn cần nhấn chuột vào ô “ Chưa gửi”

Sau đó bạn kéo xuống dưới và nhấn vào ô “ Tải lên” Bạn tải ảnh CMND hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe…

Sau khi tải ảnh lên xong một cửa sổ mở lên bạn nhập “ Tên đầy đủ + Mã số của CMT/Hộ chiếu/GPLX” tiếp đó bạn nhấn vào ô “ Cập nhập”

Sau đó bạn tải hình ảnh đã chụp sẵn  Bạn đã chuẩn bị ở trên khổ A4 có ghi “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm + mã số ID tài khoảnbạn nhấn vào ô “ Tải Lên”

Các thông tin này mỗi người sẽ khác nhau bạn chỉ cần nhìn ảnh mà Remitano hướng dẫn bạn sau đó nhấn vào ô “ Tải Lên”

Tiếp đó bạn tải ảnh có hình ảnh mặt bạn và tờ giấy A4 có ghi “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm + mã số ID tài khoảnGiống như hình ảnh minh họa dưới đây, bạn tải lên bằng cách click vào ô “Tải lên”

Cuối cùng là bạn tải hình ảnh đã chụp sẵn bằng lái xe hoặc hộ chiếu …( đây là hình ảnh định danh thứ cấp)

Sau khi tải đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết do Remitano yêu cầu, Remitano sẽ mất thời gian phân tích khoảng 1-2 phút

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo xác minh thành công từ Remitano, giống như hình tham khảo dưới

Quay trở lại phần Cấp 2 bạn sẽ thấy dòng chữ “ Đã xác minh” màu xanh nhạt thì bạn đã hoàn thành xong bước 2

Bật chức năng bảo mật 2 lớp(Authy)

Sau đây bạn nhấn vào phần Username hay còn gọi là Nickname sau đó chọn ô “ Cài đặt”

Tiếp đó trong mục “ Xác thực Authenticator” bạn nhấp vào ô “Kích hoạt”

Bạn mở điện thoại di động và tải ứng dụng Google Authenticator về máy bạn có thể trên App Store hoặc Google Play giống như  hình ở dưới.Sau đó bạn nhấp chuột vào ô “Tiếp theo” để chuyển san trang tiếp theo

Ngay lập tưc bạn sẽ được cung cấp một mã quét của QR và một khóa xác thực giống như hình minh họa bên dưới.

Đối với mã QR bạn cần tải ứng dụng trên điện thoại về  đó là Google Authenticator

Sau khi tải xong và cài đặt xong ứng dụng Google Authenticator bạn sử dụng chức năng quét của QR để quét mã bên trên. Trong mỗi làn giao dịch ứng dụng Google Authenticator sẽ tạo cho bạn một chuỗi gồm 6 chữ để xác thực (thời điểm nảy số cứ 30 giây thay đổi 1 lần)

Sau khi đã nhận được mã quét của ứng dụng Google Authenticator bạn nhập vào ô “ Nhập mã được hiển thị trong ứng dụng Authenticator” giống như hình mẫu ở bên dưới.

Đối với mã xác thực bạn có thể ghi nhớ lại hoặc cất vào đâu đó đề phòng trường hợp mất điện thoại hoặc lỡ tay xóa ứng dụng thì có thể dùng nó để phục hồi nhé.

Bước cuối bạn nhấn chuột vào ô “ Bật”

Bạn xem hiển thị ở phần Xác thực Authenticator có xuất hiện ô “ Đã bật”  màu xanh nhạt giống như hình tham khảo phía dưới

Các bước trên đã hoàn thành việc bảo mật Authy cho tài khoản trên sàn Remitano, khi nào bạn giao dịch sẽ xuất hiện yêu cầu nhập mã này để xác thực mỗi khi mua bán và rút tiền về tài khoản ngân hàng để đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

back to menu ↑

Hướng dẫn nạp tiền vào ví và mua bitcoin trên sàn Remitano

Cách mua bán trên remitano – Để mua hoặc bán Bitcoin bạn chỉ cần trở về trang chủ hoặc thanh menu “ Giao dịch P2P” sau đó bạn chọn loại coin muốn mua (ví dụ là đồng Bitcoin) sau đó ở bên giá bán bạn nhấn vào ô “ Mua ngay”

Hướng dẫn mua bitcoin trên remitanoTiếp đó bạn nhập số lượng Bitcoin muốn mua và giá quy đổi sẽ được hiện thị tương ứng ở phía dưới.Thông thường giá tốt nhất và rẻ nhất sẽ được ưu tiên ở trên cùng.

Bạn cũng lưu ý cách thanh toán VNĐ thông thường có 2 cách sau:

 • Thanh toán thông qua ví VNĐ Remitano : trong ví này nếu bạn có sẵn VNĐ thì sẽ khớp lệnh ngay lập tức.
 • Thanh toán thông qua chuyển khoản qua các ngân hàng: cách này hơi bất tiện là sau khi bạn đặt lệnh thì cần chuyển khoản ngay cho người bán thì mới nhậ được Bitcoin.

Bạn nên sử dụng cách thanh toán thông qua ví VNĐ Remitano để giao dịch được nhanh nhất.

Cách nạp tiền vào ví VNĐ Remitano

Bạn vào menu rồi nhấn chuột vào “ Bảng điều khiển” tiếp đó nhấn “ Ví”

Tiếp đến ở mục “ Ví Vietnamese Đồng” bạn chọn ô “ Nạp”

Tiếp theo ở phía bên tay phải bạn chọn  Giửi tiền từ ngân hàng tiếp đó nhập số tiền cần nạp cuối cùng nhấn vào ô Nạp

Ngay lập tức Remitano sẽ cung cấp cho bạn thông tin chuyển tiền và nội dung chuyển khoản cần ghi đúng theo hướng dẫn của Remitano nhé.

Các bạn nên lưu ý chuyển khoản bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký

Sau đó bạn quay về Remitano, nhấp chuột vào ô “ Tôi đã chuyển tiền”

Ngay lập tức ví Vietnamese Đồng của bạn trên sàn Remitano sẽ hiện lên số dư mà bạn vừa nạp.

Khi đã có số dư trong tài khoản sàn Remitano bạn có thể mua bất cứ đồng tiền điện tử nào có trong sàn Remitano như: Bitcoin, Ethereum…

Hướng dẫn mua Bitcoin

Bạn trở về trang chủ nhấp vào menu nhấp tiếp vào Giao dịch P2P chọn Bitcoin

Tiếp đến nhấp vào ô Mua ngay sau đó nhập số lượng Bitcoin cần mua vào.

Ngay lập tức sẽ có giá bán trương ứng VNĐ và cách thanh toán hiển thị ngay bên dưới, bạn cứ lựa chọn mức giá trên cùng vì đó là mức giá thấp nhất trên thanh toán bằng ví VNĐ nhé

Sau đó một cửa sổ sẽ được hiện ra kiểm tra lại số Bitcoin cần mua và số VNĐ cần thanh toán, xác nhận xong bạn nhấp vào ô “ Đồng ý”

Lệnh được thực hiện ngay lập tức và số Bitcoin sẽ có trong ví, số tiền VNĐ sẽ bị trừ đi tương ứng.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn vào ô “ Xem số dư của bạn” để được chuyển vào khu vực quản lý ví trên sàn Remitano.

Lúc này bạn sẽ thấy trên ví Bitcoin đã hiển thị bạn vừa mới khớp lệnh.

Nhiều bạn mới chơi thường có tâm lý là gửi tiền xong thì người bán không gửi Bitcoin cho bạn nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về điều này vì sàn Remitano là trung gian sẽ giúp cho người mua và bán được đảm bảo an toàn nhất.theo quy trình sau

 • Khi bạn thực hiện lệnh mua thì toàn bộ số Bitcoin của người bán sẽ bị Remitano tạm giữ.
 • Sau đó Remitano nhận được tiền VNĐ của bạn vừa chuyển qua, Remitano sẽ chuyển Bitcoin tương ứng chuyển qua cho bạn.
 • Cuối cùng Remitano sẽ chuyển tiền VNĐ cho người bán như vậy qua trình giao dịch sẽ hoàn thành.
 • Nếu trong trường hợp có nhầm lẫn bạn có thể liên hệ qua chat trực tiếp với nhân viên Remitano bằng tiếng Việt.
back to menu ↑

Cách bán Bitcoin và rút tiền về tài khoản Vietcombank

Hướng dẫn rút tiền về tài khoản Vietcombank

Đây là bước mà bạn nào cũng mong đợi của cả một quá trình đầu tư, nếu muốn bán thì bạn cũng thực hiện ngay trên sàn Remitano nhé. Sau khi bán bạn có thể rút tiền về trong tài khoản Vietcombank trong 1-2 phút

Các bước bán sẽ theo thứ tự sau:

 • Thứ nhất bạn chọn người mua trên sàn Remitano
 • Thứ hai thực hiện lệnh bán (bạn nhập khối lượng cần bán)
 • Thứ ba số Bitcoin mà bạn vừa bán sẽ bị sàn Remitano khóa lại
 • Thứ tư lệnh bán được xác nhận khi người mua khớp lệnh\
 • Ngay sau khớp lệnh thì số tiền VNĐ sẽ được cập nhập vào ví VNĐ trên sàn Remitano của bạn
 • Cuối cùng khâu quan trọng nhất là bạn rút VNĐ về tài khoản Vietcombank

Cách bán Bitcoin

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản, ở trang chủ nhấn chuột xuống để chọn Bitcoin

Tiếp đó nhấp chuột vào “Bán ngay” ở bên giá mua.

Sau đó bạn nhập số lượng Bitcoin muốn bán, nếu bạn muốn bán hết thì chỉ cần nhấp vào ô “Max”

Ngay lập tức sẽ xuất hiện tất cả những người đang muốn mua Bitcoin, bạn nên chon giá cao nhất ở trên cùng và đặc biệt chọn người giao dịch qua “ Ví VNĐ Remitano” như vậy VNĐ sẽ vào ngay ví của bạn.

Bạn nhấn vào ô “Bán” ở dòng người mua tương ứng nhé.

Sau đó bạn xác nhận lại số Bitcoin muốn bán và số VNĐ nhận về . rồi bạn nhấn vào ô “ Đồng Ý”

Khi đó giao dịch thành công thì số tiền sẽ về ví của bạn và số Bitcoin cũng được chuyển sang bên người mua.

Nếu bạn muốn rút ngay về tài khoản ngân hàng thì bạn nhấp ô “ Rút VNĐ”

Hoặc nếu bạn muốn bán thêm các đồng coin khác thì quay về trang chính sau đó chọn coin muốn bán. Ví dụ mình bán thêm ETH chẳng hạn

Bây giờ nếu muốn rút tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng bạn vào “Bảng điều khiển” -> Chọn “Ví”

Bạn nhìn vào ví và số dư hiển thị, rút VNĐ thì bạn chọn “ Rút tiền”

Phía bên tay phải bạn nhập số tiền cần rút nhưng không được số dư có trong ví hoặc nhấn vào ô “ Max” nếu muốn rút hết

Tiếp đó bạn nhấn vào ô “ Tiếp tục” để chuyển sang bước chọn tài khoản ngân hàng

Sau đó bạn cần chọn số tài khoản muốn rút về  nhấp vào ô “ Xác nhận”

tiếp đó bạn nhấn ô “Xác nhận”

Tiếp đến bạn cần nhập bảo mật Authenticator(nếu bạn bật sẵn) nhấp vào ô “ Xác nhận”

Bạn sẽ thấy trạng thái giao dịch chuyển sang “Đang gửi” nói cách khác sàn đang thực hiện lệnh chuyển tiền

Sau khoảng 1-2 phút trong tài khoản Vietcombank sẽ nhận được số tiền cần rút.

back to menu ↑

Lệ phí giao dịch trên sàn mua bán Remitano

Đối các các sàn phổ biến OTC như OKEx, Huobi… thì phí của sàn Remitano hơi cao so với cá sàn thông thường với mức 1% tổng số tiền giao dịch của cả mua và bán

Phí nạp và rút của mỗi loại tiền điện tử khác:

 • USDT: 5 USDT
 • Bitcoin (BTC): 0,0002BTC
 • Ethereum (ETH): 0,005 ETH
 • Bitcoin Cash (BCH): 0,0001 BCH
 • Ripple (XRP): Miễn phí
 • Litecoin (LTC): 0.0005 LTC
back to menu ↑

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách đăng ký tài khoản Remitano biên tập từ Megafast.vn một cách nhanh nhất, hy vọng qua thông tin bài viết sẽ hữu ích với những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dòng đồng Bitcoin hoặc các đồng tiền khác sẽ lập tài khoản và giao dịch một cách dễ dàng nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafast – Hệ thống so sánh và thông tin tài chính
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0