Top++ ứng dụng vay tiền online nhanh 2023 và uy tín nhất hiện nay

Vay tiền online  – Bạn đang kẹt tiền và cần gấp một khoản tiền? Bạn đang phân vân có nên đi vay tiền online hay không và nếu vay thì nên lựa chọn đơn vị vay tiền online uy tín náo? Bởi đây là hình thức tín dụng có tiềm ẩn rủi ro và cạm bẫy nếu vay tiền ở những đơn vị không uy tín. Hãy cùng Megafast.vn tìm hiểu tất tần tật về hình thức vay tiền online cũng như các ứng dụng vay tiền online nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay.

Giải ngân trong ngày với Robocash – Dịch vụ tư vấn vay nhanh online tự động.

XEM CHI TIẾT

1. Vay tiền online là gì?

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền trực tuyến cho phép người muốn vay một khoản tiền với hạn mức từ 1 triệu đến 15 triệu mà không cần gặp mặt trực tiếp, không cần thẩm định. Chỉ với một vài thao tác điền thông tin đăng ký đầy đủ qua các ứng dụng vay tiền online qua điện thoại (app ứng dụng vay tiền online) hoặc qua website vay tiền online là người vay nhanh chóng có ngay một khoản vay.

back to menu ↑

2. Các hình thức vay tiền online nhanh chóng phổ biến nhất hiện nay

Có 4 hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện được nhiều người vay tìm đến. Tùy thuộc vào từng trường hợp, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong các hình thức vay tiền trực tuyến. Ưu điểm của các hình thức vay online này đó chính là:

 • Vay tiền online duyệt nhanh
 • Vay tiền online giải ngân nhanh: Chỉ từ 1-2 ngày sau khi khoản vay được duyệt là bạn đã có ngay tiền.
 • Vay tiền online không thẩm định, không cần chứng minh thu nhập
 • Vay tiền online không cần gặp mặt : Từ lúc đăng ký thông tin đến duyệt khoản vay cho tới giải ngân đều không cần gặp mặt.
 • Vay tiền nhanh lãi suất thấp
 • Khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản hoặc đến tại nhà.

Bởi vậy mà hình thức vay tiền online trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Dưới đây là 4 hình thức vay tiền online:

Vay tiền online bằng chứng minh thư nhân dân

Là hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND (thẻ căn cước). Đây là hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên bạn chỉ vay được các khoản vay nhỏ từ 1 triệu đến 10 triệu, sau khi được duyệt khoản vay, tiền sẽ đươc chuyển về thẻ ATM hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Vay tiền Online bằng Cavet xe máy

Vay tiền bằng cavet xe còn được hiểu là vay tiền bằng đăng ký xe, đây là hình thức vay tiền nhanh không thế chấp, vay bằng cavet xe dành cho những khách hàng sở hữu xe chính chủ hoặc có giấy tờ chuyển nhượng xe. Với hình thức này, bạn có thể vay khoản tiền lên đến 50 triệu với lãi suất cực ưu đãi.

Đây cũng là hình thức vay tiền online chấp nhận nợ xấu, có nghĩa là nếu bạn có khoản nợ xấu vẫn vay được, không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp và trong quá trình vay, bạn vẫn giữ lại xe đi lại bình thường.

Mỗi đơn vị vay tiền online sẽ đưa ra mức lãi suất vay bằng cavet xe máy lại khác nhau, thường ở mức 13,2%/năm. Ngoài ra bạn cũng nên đọc kỹ hợp đồng trước khi đăng ký vay như có các khoản phí phát sinh như phí thuê xe hay phí bảo quản giấy tờ…hay không nhé.

Vay tiền online bằng hộ khẩu

Một hình thức vay tiền nhanh khá đơn giản chỉ cần chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gốc là bạn đã có ngay khoản vay có hạn mức từ 30 triệu đến 50 triệu. Tuy nhiên, hình thức này chỉ được duyệt vay khi bạn không có khoản nợ xấu ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Vay tiền cấp tốc Online bằng Sim Viettel

Đây là hình thức vay tiền online khá mới mẻ nhưng nhanh chóng được nhiều đơn vị vay thực hiện. Người vay chỉ cần có số điện thoại Viettel chính chủ, cmnd và hộ khẩu là vay được hạn mức lên đến 70 triệu.

back to menu ↑

3. Các App vay tiền Online uy tín nhất hiện hay

App vay tiền uy tín – Hiện có nhiều đơn vị tham gia dịch vụ vay tiền online đang thực hiện triển khai phát triển các ứng dụng trên điện thoại, người vay chỉ cần tải app vay tiền online và đăng ký trên app là nhanh chóng vay được, bên cạnh đó qua app người vay được cung cấp thông tin về thời gian trả khoản vay, lãi suất,..Dưới đây là một số app vay tiền online uy tín nhất hiện nay:

App vay tiền online của Tamo

Vay tiền nhanh trong ngàyỨng dụng vay tiền online của Tamo được nhiều người vay lựa chọn bởi uy tín và nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Bạn dễ dàng vay nhanh ưu đãi 15 triệu đồng giải ngân khoản vay sau 30 phút.

XEM CHI TIẾT

App vay tiền online của Easy Credit

Đến vay tiền tại Easy Credit bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây là một nơi vay tiền uy tín, vay tiền nhanh online trong ngày với thủ tục đơn giản, có thể vay qua app vay tiền online hoặc qua website.

App vay tiền online của Avay.vn

Một địa chỉ vay tiền online 24/7 uy tín, nhanh chóng, hồ sơ giải ngân sau 15 phút. Nếu bạn đang tìm kiếm app vay tiền trực tuyến thì đừng bỏ qua địa chỉ vay này nhé. Hạn mức cho vay tại đây lên đến 15 triệu đồng.

App vay tiền online của Doctor Đồng

Ngay sau khi khách hàng đăng ký thành công qua App ứng dụng, Doctor Đồng sẽ gọi cho bạn để xác nhận và duyệt số tiền vay, tất cả chỉ trong vòng 30 phút. Rất nhanh chóng phải không nào. Hạn mức tối đa của khoản vay là 10 triệu với lãi suất là 18.2%

App vay tiền online của Tima

Là đơn vị vay online uy tín và cam kết tính bảo mật khoản vay tốt nhất. Bạn nhanh chóng có ngay khoản vay từ 500k đến 10 triệu với lãi suất tốt nhất thị trường khi đăng ký vay tại Tima.

App vay tiền online của F88

F88 đơn vị vay tiền nhanh không còn xa lạ với nhiều người bởi mạng lưới cửa hàng có mặt tại nhiều thành phố đặc biệt là ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hiện F88 cũng đã có App vay tiền online nhằm chăm sóc khách hàng, và sẽ tiến tới việc đăng ký vay tiền online trên app điện thoại.

Đăng ký vay nhanh

App vay tiền online của Cash24.vn

Nếu bạn muốn vay khoản tiền online lớn hơn thì Cash24.vn là địa chỉ đáng tin cậy. Với ưu điểm là có hạn mức vay cao, xét duyệt, giải ngân khoản vay trong 30 phút chắc chắn sẽ là lựa chọn vay tốt cho bạn.

App vay tiền online của Money Cat

Đăng ký vay nhanh

Money cat là đơn vị vay tiền online 24/24 nhanh, bên cạnh đăng ký vay trên website, bạn có thể tải app vay tiền online để thưc hiện đăng ký vay. Ưu điểm của Money cat là giải ngân khoản vay nhanh chóng sau 15 phút.

App vay tiền online của Senmo

Bạn dễ dàng vay từ 1 – 10 triệu nhanh chóng ngay sau khi hoàn tất thông tin trên App vay tiền online. Khoản tiền giải ngân sẽ được chuyển nhanh chóng vào thẻ ATM.

back to menu ↑

4. Hướng dẫn đăng ký vay tiền online

Vậy làm cách nào có thể vay tiền online? Là câu hỏi mà những người vay tiền online lần đầu băn khoăn. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký vay tiền online với 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn đăng ký vay tiền online qua website hoặc app vay tiền trên điện thoại

Tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay mà bạn sẽ lựa chọn cách thức đăng ký vay qua website hay qua app điện thoại. Bên cạnh đó, nếu bạn thấy cách đăng ký nào phù hợp hơn thì sử dụng. Tuy nhiên trước khi đăng ký bạn cần phải xem xét các điều kiện vay tiền online, xem có đáp ứng đủ yêu cầu đưa ra không. Hoặc xem hạn mức vay, lãi suất vay, thời gian trả..có phù hợp không.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký vay tiền và mức tài chính mà bạn muốn vay

Tại bảng thông tin đăng ký vay, bạn sẽ phải điền các thông tin cá nhanh và nhu cầu vay gồm hạn mức vay là bao nhiêu, thời gian bạn muốn vay là bao lâu và chụp lại CMND 2 mặt hoặc thẻ căn cước. Sau khi hoàn tất các thông tin cần đăng ký bạn sẽ phải chờ thời gian duyệt hồ sơ, thông thường thời gian duyệt sẽ từ 30 phút – 1 ngày tùy thuộc vào từng đơn vị vay.

Bước 3: Nhận giải ngân vào thẻ ATM hoặc địa chỉ người ngận

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt vay, bên đơn vị cho vay sẽ liên hệ với bạn để thông báo và xác nhận lại thông tin tài khoản ATM nhận tiền hoặc địa chỉ người nhận nếu vay tiền online tại nhà.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng tiền vay và đăng ký vay lại nếu có nhu cầu

Sắp đến ngày thanh toán bạn sẽ nhận được tin nhắn báo trước để bạn chuẩn bị thanh toán đúng thời hạn theo như đã ký trong hợp đồng. Bạn có thể đăng ký vay lại luôn sau khi thanh toán hợp đồng với lãi suất tốt nếu lịch sử vay được đơn vị đánh giá cao.

back to menu ↑

5. Mức lãi suất vay tiền online như thế nào?

Chắc chắn một điều, mức lãi suất vay tiền online sẽ cao hơn việc bạn vay tiền tại ngân hàng, hay có tài sản. Do hình thức cho vay online không cần gặp mặt, không thẩm định, vay tiền nhanh không thế chấp mà chỉ cần chứng minh thư hoặc thẻ căn cước nên lãi suất sẽ cao hơn các loại hình vay khác. Tuy nhiên mức lãi suất vay tiền online thường từ 1,6%/tháng trở lên. Khi đăng ký vay tiền online, sẽ có công cụ cho bạn ước tính thời hạn, số tiền phải trả nợ hàng tháng dựa trên số tiền vay, thời hạn vay và lãi suất áp dụng.

Bên cạnh đó, có một số đơn vị cho vay tiền online lãi suất 0% (vay tiền không lãi suất), điều này có thật và đang được triển khai tại một số đơn vị dành cho khách hàng vay lần đầu, để người vay trải nghiệm hình thức vay tiền nhanh chóng này.

back to menu ↑

6. Điều kiện vay tiền online là gì?

Vay tiền online thủ tục đơn giản tuy nhiên bạn cần phải đáp ứng các điều kiện vay cơ bản sau:

 • Có chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước
 • Vay tiền online cho 18 tuổi đến 60 tuổi, tùy thuộc vào từng đơn vị, có đơn vị yêu cầu từ 20 hoặc 22 tuổi trở nên.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng điều kiện cho vay của từng đơn vị sẽ có những khoản yêu cầu bổ sung riêng chẳng hạn như:

 • Đối tượng vay có hộ khẩu ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh mới được vay
 • Thu nhập 3 triệu/tháng trở lên

Như vậy vay tiền online là hình thức có lợi cho người đi vay, không hề có ràng buộc mặt pháp lý, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Cũng chính vì vậy mà một số trường hợp lợi dụng điều này không trả. Và câu hỏi đặt ra là liệu vay tiền online không trả có sao không? vay tiền online không trả phạm tội gì? Câu trả lời là không sao, vay tiền online không trả pháp luật bó tay bởi như đã nói ở trên là không có ràng buộc pháp lý. Tuy nhiên bạn sẽ bị làm phiền bởi các cuộc gọi đòi nợ.

Trên đây là các vấn đề liên quan đến vay tiền online cũng như các App vay tiền online phổ biến nhất, hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi cần một khoản vay nhanh chóng mà chưa biết tìm đơn vị vay uy tín nào thì đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafast – Hệ thống so sánh và thông tin tài chính
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0