Top sản phẩm ngân hàng vay tiền nhanh tốt nhất hiện nay

Vay tiền nhanh – Hiện nay nhu cầu vay cũng như các hình thức cho vay đã đa dạng và phong phú hơn ngày xưa rất nhiều. Trong đó thì hình thức vay tiền online cũng được rất nhiều người quan tâm bởi tính linh hoạt và tiện lợi của nó. Nhằm đáp ứng nhu cầu kể trên thì việc có rất nhiều app vay tiền online sinh ra đã giúp cho khách hàng tiếp cận được những khoản vay một cách dễ dàng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên thì việc lựa chon đơn vị nào để vay tiền thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang nằm trong danh sách đó thì có thể dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn top list danh sách nơi mà bạn có thể vay tiền online uy tín.

Vay tiền online là gì? Tại sao nó lại gắn với vay tiền nhanh?

Vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến mà bạn không cần phải đi đâu mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể vay được khoản tiền từ 1-15 triệu. Việc của bạn là chấp nhận những yêu cầu, những thông tin mà app cung cấp là xong.Thông thường thì cáp app sẽ chỉ yêu cầu bạn cung cấp ảnh CMND hay thẻ căn cước mà thôi.

Gắn vay tiền online với vay tiền nhanh cũng đúng vì trong thời điểm hiện tại thì mình vẫn chưa thấy 1 cách nào nhanh bằng cách này cả. Đây được coi là một giải pháp tài chính quá tuyejt vời khi các bạn muốn có 1 khoản tiền nhanh chóng và không thích phải kê khai thủ tục rườm rà.

back to menu ↑

Có nên vay tiền nhanh hay không?

Việc nên hay không sẽ phù thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn như thế nào, có cần thiết hay không. Nếu nhu cầu của bạn là cấp bách và cần phải có tiền ngay thì các bạn nên vay trực tuyến.

Trước khi đăng kí dịch vụ này thì bạn cũng cần phải tìm hiểu trước về đơn vị sẽ hỗ trợ tài chính là công ty gì, có uy tín, có phải ngân hàng hay không hay là công ty tài chính.

back to menu ↑

Lợi ích khi vay tiền nhanh

Vay tiền online là việc bạn vay tiên trên nền tảng ứng dụng hay website của đơn vị cung cấp tài chính, số tiền có thể dao động từ 250.000 – 15.000.000 mà chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước.

Thủ tục vay 100% chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút, bạn không cần phải đi gặp mặt trực tuyesn mà tiền vẫn về thẻ của bạn trong vòng vài phút.

Có 1 ưu điểm, 1 mẹo khi các bạn vay tiền online đó là thường với các giao dịch đầu tiên thì bạn chỉ mất 0% lãi suất và phí thôi, tất nhiên là phải trả tiền đúng giờ.

Một ưu điểm nữa mà khi bạn vay tài chính online đó là họ chấp nhận cho bạn vay ngay cả khi bạn đang có nợ xấu hay quá hạn CIC

Vay tiền trực tuyến đang trở thành 1 xu hướng, một cách đi mới trong việc vay tiền hiện nay. Việc đăng kí dễ dàng đã giúp cho những sản phẩm như này tiếp cận được rất nhiều người dân trên khắp mọi miền tổ quốc.

back to menu ↑

Vay tiền online thì lãi suất như nào?

Vay tiền online thì các bạn chẳng phải chứng minh thu nhập cũng chẳng phải để lại 1 loại tài sản nào cũng chín vì thế mà lãi suất của vay tiền online sẽ cao hơn vay thường là chuyện đương nhiên.

Tuy nhiên thì với những app mà mình có giới thiệu ở trong bài thì đa số sẽ có lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên nên bạn cần tranh thủ nắm bắt cơ hội này nhé. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần trả tiền gốc đúng hạn thôi là sẽ không cần phải lo lắng vấn đề gì nữa.

Từ những lần sau thì mức lãi suất có thể dao động khoảng 1.6%/tháng cũng có thể là cao hơn. Các mức lãi suất này sẽ được công bố minh bạch cùng các khoản tiền khác cũng được ứng dụng cung cấp đầy đủ đến với người dùng

Sau khi đã biết số tiền mà mình cần trả rồi thì các bạn hãy tính toán xe khả năng vay của mình như thế nào, có khả năng thanh toán không thì mới quyết định vay nhé.

back to menu ↑

Cách thanh toán hợp đồng vay tiền nhanh, vay tiền online

Có khá nhiều hình thức để các bạn có thể thanh toán vay tiền online. Do đó thì dù có cách nào thì bạn cũng nên thanh toán trước 1-2 ngày để hệ thống cập nhật nhé. Tránh trường hợp đóng quá sát ngày, sát giờ thì hệ thống lại báo gửi tiền trễ, khi đó thì chi phí phát sinh không đáng có sẽ xuất hiện. Không những thế lần sau bạn mà đăng kí vay thì tỉ lệ duyệt sẽ thấp hơn.

Trong trường hợp bạn không thể chuẩn bị đủ tiền để đóng thì bạn nên liên hệ với tổng đài để họ gia hạn khoản vay cho mình. Khi đó thì nhân viên sẽ trao đổi và tìm ra phương án tốt nhất cho các bạn.

Dưới đây là các cách đóng tiền thường thấy của các công ty, mình sẽ sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nhé:

 • Chuyển khoản trực tiếp vào STK của công ty cho vay: đây là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Khi bạn chuyển tiền bằng cách này thì chỉ trong tích tắc là số tiền của bạn đã đến được với người nhận rồi
 • Thanh toán qua ví điện tử: hiện nay thì các app liên kết với các app ví điện tử như momo hay viettel pay . . . rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng cách này cũng rất nhanh nhé
 • Thanh tóa tại các của hàng thu hộ của Viettel Post hay Vinmart . . .: Cách này là cách cuối cùng và sẽ tốn thời gian nên mình khuyên các bạn bất đắc dĩ lắm thì mới nên sử dụng nó.
back to menu ↑

Top ngân hàng vay tiền nhanh, uy tín nhất hiện nay

Như mình đã giới thiệu ở trên thì hiện nay ngoài việc đến ngân hàng vay tiền thì bạn cũng có thể vay tiền ngay trên trên app cũng được nhé. Nhưng bạn nhớ rằng việc vay tiền như này do các bạn không cần phải chứng minh nhiều nên phải có lãi suất cao hơn, nên cân nhắc kĩ vấn đề này trước khi vay. Còn giờ là những đơn vị vay tiền mình cảm thấy ổn nhất nhé!

? Vay tiền nhanh Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị đầu tiên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn, hiện tại thì các khoản vay từ app này sẽ dao động từ 1-10 triệu cùng các kì hạn từ 10-30 ngày. Dịch vụ này được chịu trách nhiệm bởi công ty TNHH Vạn An Phát.

Theo đó thì Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy cho các bạn, app sẽ kết nối với bạn thông các bước hết sức đơn giản và nhận tiền thông qua điện thoại luôn. Các thủ tục rất nhanh chóng chỉ tầm 30 phút thôi là bạn đã có tiền rồi.

Vay tiền trên app Doctor Đồng bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước. Trong trường hợp bạn chưa trả được đúng hạn thì công ty cũng sẽ hỗ trợ gia hạn nếu cần.

Đặc biệt là nếu bạn có nợ xấu ở các ngân hàng tài chính thông thường thì Doctor Đồng vẫn chấp nhận cho bạn vay.

?Vay tiền nhanh Cashwagon

Thứ 2 trong danh sách của chúng ta chính là công ty TNHH Cashwagon, đây là một đối tác của công ty Lendtech, chuyên cung cấp các giải pháp tiền trực tuyến cho người dân Việt Nam. Các hình thức vay tiền tại Cashwagon là hoàn toàn online. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập, trải qua các bước kiểm tra đơn giản, điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ của công ty này đó là:

 • Dược vay với mức lãi suất 0% và miễn phí 10 ngày cho lần đầu tiền vay
 • Số tiền vay có thể từ 500.000đ đến 4.000.000đ với khách mới rồi 10.000.000đ đói với khách cũ
 • Thủ tục nhanh gọn chỉ cần CMND
 • Tổng thời gian tiến hành cho bạn chỉ trong vòng 60 phút
 • Thời gian vay tối thiêu 91 – 182 ngày.

? Vay tiền nhanh Avay.vn

Với nền tảng công nghệ vượt trội, Avay nổi lên và trở thành 1 đơn vị cho vay tiền với nhiều điểm nổi bật và khác biệt như:

 • Duyệt khoản vay chỉ trong 2 phút
 • Hạn mức vay có thể lên đến 80 triệu
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMT hay sổ hộ khẩu
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Thời gian vay tiwf 12-36 tháng
 • Thông tin của bạn được kết nối với nhiều đối tác tài chính nên số tiền bạn vay được sẽ là cao nhất
 • Tự động tìm kiếm khoản vay phù nhất với đối tượng vay lần đầu.

? Vay tiền nhanh Tima

Vào năm 2015, TIMA là một nền tảng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam cho vay ngang hàng P2P đó. Thủ tục đơn giản, linh hoạt và đặc biệt là bạn có thể đăng ký vay online, duyệt nhanh thông qua smartphone rồi sau đó sẽ ký kết hợp đồng tại 1 địa điểm offline theo yêu cầu của chính người vay. Điều này giúp khách hàng dễ dàng trong việc vay tiền.

Ở tima có rất nhiều gói vay được sinh ra để đáp úng mọi nhu cầu và điều kiện từ phía khách hàng, ví dụ bạn có thể vay theo lương, vay theo hộ khẩu, . . . . Điểm nổi bật của app này đó là:

 • Đăng kí online qua website hay app
 • Hạn mức cao từ 5 – 50 triệu
 • Thời hạn vay từ 10 – 100 ngày
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng
 • Duyệt thông tin trong thời gian nhanh
 • Kỳ hợp đồng ở bất cứ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu
 • Bảo mật khoản vay
 • Không giữ tài sản
 • Giải nhân nhanh chóng.

? Vay tiền nhanh Akulaku

Akulaku – đây là một ứng dụng thương mại điện tử với các dịch vụ về mua sắm, trả góp hay đặc biệt là dịch vụ vay tiền nhanh chóng và tiện lợi.

Theo đó thì vay tiền trên app này khá nhanh chóng bạn sẽ nhận được số tiền giải ngân là 2.000.000đ sau vài phút đăng kí mà thôi.

Vay tiền tại app này thì sẽ có những ưu điểm sau:

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
 • Giải ngân tự động sau  5 phút
 • 100% online từ đăng ký vay đến giải ngân
 • Vay nhiều lần không cần xét duyệt

? Vay tiền nhanh Tamo

Tamo là một phương án giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng online 24/7 nhanh chóng và tiện lợi. Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit là đối tác giải ngân của Tamo.

Sau đây là những điểm cộng lớn nhất của Tamo:

 • Đăng ký vay nhanh chóng tiện lợi 24/7
 • Số tiền giải ngân với khách hàng mới từ 250.000 – 5.000.000đ còn với khách hàng cũ thì tối đa sẽ là 15.000.000đ
 • Thời gian vay từ 7 – 30 ngày
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ sau 3 phút
 • Không cần chứng minh thu nhập hay chứng từ bảo lãnh

? Vay tiền nhanh Cash24.vn

Cash24 là một sản phẩm của Ideal Teach – một hương hiệu có thâm niên trong ngành rất uy tín, dịch vụ hỗ trợ các khoản vay online dành cho khách hàng đang cần gấp tiền.

Khi vay tiền tại app Cash24 thì số tiền bạn có thể vay từ 1 – 15 triệu, hỗ trợ thanh toàn từ 3 đến 6 tháng chia thành các kỳ hạn khác nhau.

Với lần vay đầu tiên thì bạn có thể vay 5 triệu và 0% lãi suất, chỉ cần trả tiền đúng thời hạn là được.

Từ lần vay thứ 2 thì bạn có thể vay được số tiền lên đến 15 triệu cũng với mức lãi suất 0%.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Cash24.vn:

 • Ưu đãi 0% chỉ cần trả tiền đúng hạn
 • Trả góp trong 3-6 tháng, có thể thanh toán sớm
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

? Vay tiền nhanh Money Cat

MonneyCat là một công ty tài chính lớn tập trung sâu vào mảng vay tiền online. Điểm đặc biệt của app này là có lãi suất 0% và miễn phí cho lần vay đầu tiên. Ngoài ra thì có những ưu điểm hơn các bên khác như:

 • Xét duyệt hồ sơ chỉ trong thời gian ngắn là 5 phút, có thể giải ngân ngay trong ngày
 • Thủ tụn nhanh gọn, đơn giản chỉ với chiếc thẻ căn cước hay CMND
 • Số tiền vay từ 500.000 – 3.000.000đ
 • An tâm với các chi phí phát sinh vì sẽ được thông báo chi tiết, cụ thể.

? Vay tiền nhanh Senmo

Senmo là app vay tiền trực thuộc công ty TNHH Gofingo Việt Nam, được sở kế hoạch và đầu tư HCM Cấp giấy chứng nhận kinih doanh 27/02/2019.

Ưu điểm của gói vay online tại Senmo:

 • Hạn mức 500.000 – 4.000.000 dành cho khách hàng mới và tối đa 10.000.000đ với khách hàng cũ
 • Thời gian vay từ 10-30 ngày
 • Nhận tiền ngay trong ngày
 • Thanh toán dễ dàng
 • Không yêu cầu chứng từ hoặc tài sản thế chấp
 • Thủ tục gia hạn đơn giản

? Vay tiền nhanh Robocash

Robocash được đánh giá là 1 trong những app vay tiền đầu tiên tại Việt Nam. Đến với dịch vụ vay tiền  này bạn có thể vay tiến nhanh chóng trong ngày với số tiền khá lớn lên đến 10.000.000đ. Số tiền vay sẽ được giải ngân ngay sau khi hồ sợ của bạn đạt yêu cầu.

Điều kiện vay:

 • Công dân Việt Nam 22-60 tuổi
 • Có CMND/thẻ căn cước hợp lệ
 • SDDT phải liên hệ được.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ đơn giản
 • Thời gian giải ngân nhanh trong ngày
 • Có thể nhận tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng
 • Hạn mức vay 1-10 triệu nếu chỉ có CMND và có thể vay nhiều hơn nếu đáp ứng nhiều yêu cầu hơn.
 • Có thể vay bằng nhiều hình thức khác nhau như bảng lương, giấy phép kinh doanh . . .
back to menu ↑

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh

Về vấn đề vay tiền nhanh như này thì sẽ có rất nhiều câu hỏi mà các bạn gửi đến mình. Giờ mình sẽ tổng hợp và trả lời từng câu 1 nhé!

? Có nên vay tiền nhanh hay không?

Nếu bạn đang cần tiền thật sự gấp và không có thể vay được ai nữa thì bạn có thể tính đến chuyện vay tiền nhanh thông qua hình thức online.

Ưu điểm của việc này như mình đã chia sẻ là thủ tục nhanh gọn nhưng đổi lại nó sẽ có mức lãi suất cao. Bạn cứ cân nhắc thật kĩ nhé!

? Vay tiền online không trả có sao không?

Thật ra thì đây là vấn đề tương đối nhạy cảm, về pháp luật thì bạn và công ty cho vay không có 1 hợp đồng đúng nghĩa – hợp đồng có dấu đỏ. Tất cả thông tin chỉ thể hiện ở điều khoản vay, thông tin bạn điền thôi nên bạn sẽ không phải vướng vào tội hình sự hay tội đi tù đầu. Chưa kể số tiền đó chưa đủ giá trị nên các bên cũng rất khó để nhờ đến pháp luật. Nhưng bạn biết đấy, khi làm việc đến tiền thì các công ty cho vay cũng phải tính toán rất kĩ tất cả các phương án rồi nên bạn khó lòng mà không trả được đâu. Một khi đã vay tiền online thì hãy trả trong thời gian sớm nhất nhé.

? Có nên bùng tiền vay online không?

Như mình đã trả lời câu hỏi ở trên đó thì chắc chắn các công ty đã tính toán hết tất cả các phương án rồi nên nêu bạn bùng tiền thì sẽ không tốt đâu.

? Khi nào thì nên vay tiền nhanh?

Đối với những trường hợp thật sự gấp thì các bạn mới nên vay tiến:

 • Vay ngân hàng quá nhiều và đã có nợ xấu
 • Số tiền bạn cần không nhiều và cần trong thời gian ngắn
 • Không có đủ giấy tờ, hồ sơ để vay tiền tại ngân hàng
 • Không thể vay bạn bè, gia đình

? Nợ xấu có vay tiền nhanh được không?

Đối với ngân hàng thì câu trả lời là không nhưng với các app vay tiền thì có bạn nhé.

? Làm sao để vay tiền online được?

Bạn chỉ đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản như độ tuổi từ 20-60 tuổi, có CMND/thẻ căn cước cùng với đó là có thẻ ngân hàng là được nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafast – Hệ thống so sánh và thông tin tài chính
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0