Top 8++ ứng dụng học tiếng anh cho bé cực hay, sôi động

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng học tiếng anh cho bé nhà mình, hãy tham khảo Top 8 ứng dụng học tiếng anh cho bé được thiết kế chương trình học vô cùng khoa học, hay và sôi động, giúp con dễ dàng nắm bắt từ vựng cũng như nâng cao ngôn ngữ tiếng anh.

1. KIDS UP – Ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ từ 2-6 tuổi

Đây là ứng dụng học tiếng anh được nhiều cha mẹ Việt đánh giá cao, giúp phát triển tư duy và làm quen ngôn ngữ tiếng anh cho trẻ từ 2-6 tuổi. Chương trình giáo dục sớm KidsUp sẽ giúp các bé phát triển tối đa tiềm năng về mặt TƯ DUY, bằng việc phát triển đồng đều 2 bán cầu não trái-phải.

Đặc điểm nổi bật của KIDS UP

 • Ứng dụng học tiếng anh Kids Up được thiết kế với 3 cấp độ, phù hợp theo từng độ tuổi với mức độ bài học tăng dần độ khó. Nhiều chủ đề cho bé lựa chọn giúp bạn nhỏ hứng thú hơn khi tìm hiểu khái niệm, hình ảnh của thế giới xung quanh bằng mọi giác quan:
  – Học kích thích bằng hình ảnh (Visual learning)
  – Học kích thích bằng âm thanh (Auditory Learning)
  – Học kích thích bằng hành động (Kinesthetic learning), giúp bé phát triển tư duy logic tốt nhất qua các hoạt động ghi nhớ tên gọi sự vật, so sánh, đối chiếu, ghép hình, tìm quy luật, tìm đường,…
  Các sự kiện nổi bật như Giáng Sinh, Halloween, Tết cổ truyền… cũng được Kids Up cập nhật liên tục, giúp các bạn nhỏ tiếp cận lượng kiến thức vô cùng phong phú.
 • Kids Up hiện đang có 2 chế độ chọn ngôn ngữ đó là Tiếng Anh và Tiếng Việt. Giúp trẻ ngoài trau dồi, học tiếng mẹ đẻ, còn làm quen với các ngôn ngữ khác một cách tự nhiên, ghi nhớ được một lượng từ mới thông qua hình ảnh, âm thanh và các hoạt động tương tác phong phú.
 • Sản phẩm được phát triển bởi sự tham gia của các chuyên gia giáo dục sớm đầu, giáo viên mầm non trong và ngoài nước cùng các phụ huynh đam mê phương pháp giáo dục sớm để tạo ra các chương trình học khoa học, hợp lý, kích thích bộ não, hứng thú trong việc học.
back to menu ↑

2. Monkey Junior – Ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ từ 3-10 tuổi

Một ứng dụng học tiếng anh cho bé mà bạn không thể bỏ qua, phải kể đến Monkey Junior, được nhiều cha mẹ Việt biết đến. Không chỉ phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh, ứng dụng còn giảng dạy cho bé tổng cộng 6 ngôn ngữ gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp.

Trẻ được học đa dạng chủ đề bao gồm: động vật, đồ ăn, đồ uống, các đồ vật xung quanh, các bộ phận cơ thể,…Với thời lượng mỗi bài học kéo dài từ 7-10 phút, giúp bé không bị căng thẳng, không nản khi học ngôn ngữ.

Đặc điểm nổi bật của Monkey Junior:

 • Monkey Junior giúp bé phát triển ngôn ngữ đầu đời một cách trọn vẹn, phù hợp với lứa tuổi từ 3-10 tuổi. Với hàng trăm chủ đề khác nhau được chia làm 3 cấp độ từ dế đến khó.
 • Đây là phương pháp học được nghiên cứu phù hợp phát triển cho các bé, được kiếm chứng và ghi nhận bởi nhiều nhà khoa học giáo dục nổi tiếng hàng đầu như Glenn Doman, Shichida.
 • Ứng dụng Monkey Junior sử dụng giọng đọc bản xứ và được luân phiên người đọc nhằm giúp khả năng nghe nói của bé được tăng cường hiệu quả cao.
 • Trẻ có thể học mọi lúc mọi nơi và không cần kết nối mạng.
 • Bạn có thể dùng thử ứng dụng học cho bé trước khi quyết định mua sử dụng bản quyền lâu dài. Mức chi phí để sử dụng bản quyền không quá cao, chỉ từ 499.000 đ/năm sử dụng. Ngoài ra, luôn có các chương trình khuyến mại khi cha mẹ mua sử dụng.
 • Với ứng dụng bản quyền, trẻ có thể truy cập full chức năng bao gồm: Không giưới hạn số thiết bị đăng nhập trong ngày, tạo được hồ sơ người học trên cùng 1 tài khoản, không bị giới hạn bài học như bản dùng thử, tự động đồng bộ tiến độ học trên mọi thiết bị.
back to menu ↑

3. English for Kids – Ứng dụng học tiếng anh có Game

English for Kids là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ vô cùng thú vị. Kết hợp giữa các bài học với các game kích thích trẻ hơn trong quá trình học, trẻ vừa học vừa chơi, sẽ tạo thư giãn, tăng hiệu quả cao.

Ứng dụng English for kids hỗ trợ bé học tiếng Anh thông qua các trò chơi: Flashcard, Sentences Games, Word games,…Với Flashcard sẽ giúp bé học các từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau, còn Word games lại là trò chơi đoán từ vựng ngẫu nhiên, giúp bé vừa chơi vừa được kiểm tra lại kiến thức và ghi nhớ dễ dàng hơn.

Đặc điểm nổi bật của English for Kids:

 • English for Kids được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10. Được nhiều cha mẹ tải cho bé học.
 • Dễ dàng tải ứng dụng trên CP play
 • Đa dạng chủ đề, được thiết kế với những hình ảnh sôi động và khoa học. Giúp trẻ dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ, cũng như kích thích khi học.
 • Chương trình học được xây dựng với nhiều mức độ khác nhau, giúp bé nâng cao khả năng học Tiếng Anh một cách tự nhiên.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
back to menu ↑

4. ABC KIDS – Ứng dụng Tiếng Anh dành cho trẻ từ 3-6 tuổi

Đây là ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ được nhiều cha mẹ tìm đến, giúp bé nhận biết được các mặt chữ hay viết chữ cái tiếng anh qua các trò chơi tìm đồ vật, từ đó tăng độ phản xạ và kỹ năng nghe nói của trẻ.

Đặc điểm nổi bật của ABC KIDS:

 • Giao diện được thiết kế sôi động, tươi mới phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ, giúp việc học trở nên hứng thú hơn.
 • Dễ dàng truy cập, dễ dàng sử dụng.
 • Phù hợp cho lứa tuổi từ 3-6 tuổi
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dùng được cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS
 • Đa dạng trò chơi, giúp trẻ viết chữ theo hướng dẫn, tìm kiếm đồ vật, từ đó nhận viện chữ cái kết hợp với các âm thanh phát.
back to menu ↑

5. Kids Learning Game

Kids Learning Game là ứng dụng học tiếng Anh thông qua các trò chơi vui nhộn, thích thú, từ đó kích thích trẻ ham học hỏi, dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ nhanh chóng. Ứng dụng phù hợp cho các bạn nhỏ từ 2-4 tuổi.

Đặc điểm nổi bật của Kids Learning Game:

 • Hơn 16 trò chơi với hình ảnh, âm thanh vui nhộn, tăng cường khả năng học và ghi nhớ từ.
 • Các trò chơi được thiết kế đa dạng chủ đề từ con số, màu sắc, động vật, đồ vật xung quanh hằng ngày… với mức độ từ dễ đến khó.
 • Xây dựng trò chơi kết hợp giữa giải trí và giáo dục thực tế cho trẻ thông qua các game cách mặc quần áo, thu dọn rác,…
 • Dễ dàng tải về trên thiết bị ddieuf hành Android.
 • Học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng.
back to menu ↑

6. English Flashcards – Ứng dụng học từ vựng tiếng anh cho bé qua các thẻ

Với ứng dụng này, bé sẽ nhanh chóng học được khối lượng từ vựng một cách dễ dàng với các hình ảnh sôi động kèm âm thanh chuẩn của người bản xứ. Từ vựng được phân thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông,…Đây cùng là một ứng dụng bạn không thể bỏ qua khi giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bật của English Flashcards:

 • English Flashcard giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh miễn phí thông qua các thẻ Flashcard thiết kế sinh động với hình ảnh minh họa và cách phát âm chuẩn.
 • Từ vựng được phân loại thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây,…
 • Ứng dụng được tải về trên hệ điều hành Android.
back to menu ↑

7. English for Kids: Learn & Play

Ngay từ cái tên ứng dụng, đã cho ta thấy đây là một ứng dụng kết hợp giữa việc học và chơi. Thông qua các game với chủ đề phong phú, kết hợp một số trò chơi giải đố, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ cùng như tăng khả năng sáng tạo của trẻ qua hình ảnh, âm thanh.

Đặc điểm nổi bật của English for Kids: Learn & Play:

 • Với 30 bài học dựa trên các chủ đề khác nhau: động vật con số, các loại trái cây, bộ phận con người,… giúp trẻ dễ dàng học, mở rộng vốn từ và tăng khả năng phản xạ.
 • Phù hợp với các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5-10 tuổi
 • Giao diện đơn giản, hình ảnh sôi động, màu sắc tươi mới tạ hứng thú học tập cho trẻ.
back to menu ↑

8. English Kids Songs – Học tiếng anh qua các bài hát

Khác hẳn với các ứng dụng học tiếng Anh ở trên, English Kids Songs giúp trẻ học từ vựng, cấu trúc câu qua các bài hát với giai điệu vui tươi, đáng yêu. Đây là ứng dụng dành cho    mọi lứa tuổi, giúp trẻ dễ dàng nghe, nói chuẩn.

Đặc điểm nổi bật của English Kids Songs:

 • Với kho bài hát đa dạng, phong phú với cấp độ từ dễ đến khó, giúp trẻ dễ dàng bắt nhịp, nghe và hát theo.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải trên hệ điều hành Android.
 • Học qua âm nhạc giúp trẻ thích học và phát triển nghe, nói tốt một cách tự nhiên.

Trên đây là TOP 8 ứng dụng học tiếng anh cho bé cực hay, sôi động mà bạn có thể tham khảo để bé bắt đầu làm quen và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafast – Hệ thống so sánh và thông tin tài chính
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0