TOP 5 ứng dụng dọn dẹp tốt nhất cho điện thoại

Việc dọn dẹp, loại bỏ các tập tin rác ra khỏi chiếc máy điện thoại rất cần thiết, công việc này sẽ giúp chiếc điện thoại tăng hiệu năng lẫn bảo vệ pin tốt hơn, giúp máy chạy mượt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng dọn dẹp tốt nhất cho điện thoại, hãy cùng tìm hiểu 5 ứng dụng dưới đây nhé!

Ứng dụng dọn dẹp CCleaner

CCleaner không chỉ được biết đến là phần mềm dọn rác hữu hiệu trên CP và máy Mac, rất nổi tiếng, mà nó có thể dọn rác hiệu quả trên điện thoại với hệ điều hành Android.

Dọn rác, lấy lại dung lượng, giám sát hệ thống và duyệt web an toàn. Với ứng dụng dọn dẹp tối ưu dành cho Android, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ thiết bị của mình.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng CCleaner

 • Tối ưu hóa và Dọn dẹp: Giúp tăng tốc điện thoại và dọn rác an toàn. Ứng dụng sẽ dọn dẹp bộ nhớ đệm ứng dụng, thư mục tải xuống, lịch sử trình duyệt, nội dung bộ nhớ tạm và nhiều mục khác.
 • Lấy lại dung lượng bộ nhớ: Giúp tổ chức hợp lý cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Android. Ứng dụng sẽ gỡ cài đặt nhiều ứng dụng không cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, giải phóng dung lượng bộ nhớ quan trọng trên thiết bị và dọn nội dung rác, như các tập tin dư thừa và không còn dùng đến.
 • Phân tích tác động của các ứng dụng: CCleaner giúp kiểm tra xem ứng dụng nào tiêu tốn nhiều dữ liệu, tiêu hao pin, cũng như các ứng dụng không dùng đến.
 • Tăng tốc thiết bị: Đây là tính năng mới của CCleaner, giúp dừng ngay các tác vụ đang chạy với Task Killer và dừng hàng loạt các ứng dụng chạy ngầm cho đến khi bạn tự tay mở lại.
 • Dễ sử dụng: Tối ưu thiết bị chỉ với vài cú nhấp, giao diện thân thiện với người sử dụng. Ứng dụng không chiếm nhiều bộ nhớ và CPU. Đặc biêt, tính năng thống kê giúp bạn nhanh chóng xác định tác động tổng thể của từng ứng dụng trên thiết bị
 • Giám sát hệ thống: Ứng dụng kiểm tra mức độ sử dụng CPU, theo dõi dung lượng RAM và bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, kiểm tra dung lượng và nhiệt độ của pin.

Download :

back to menu ↑

Ứng dụng dọn dẹp Nox Cleaner

Nox Cleaner là một trong những ứng dụng dọn rác, tăng tốc điện thoại, hạ nhiệt, quản lý ứng dụng & hình ảnh tốt nhất trên thế giới, được nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng dọn dẹp cho chiếc điện thoại Android thì nhanh tay tải ngay ứng dụng này nhé.

Điểm nổi bật của ứng dụng Nox Cleaner:
– Quét rác & giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ
– Diệt virus thông minh và nhanh chóng
– Phát hiện & loại bỏ ứng dụng không dùng đến
– Hạn chế ứng dụng hao pin và tiết kiệm pin
– Tăng tốc RAM tối ưu hóa hiệu năng điện thoại
– Tăng tốc chơi game & giảm lag giật
– Làm mát & kiểm soát nhiệt độ CPU
– Quản lý hình ảnh thông qua bộ lọc thông minh
– Bảo vệ ứng dụng khỏi nguy cơ rò rỉ thông tin.

Download :

back to menu ↑

Ứng dụng dọn dẹp Phone Cleaner

Phone Cleaner được biết đến là ứng dụng dọn dẹp thông minh, giúp dọn rác và virut nhanh hơn. Nó có thể giúp bạn tối ưu hóa điện thoại của mình với trình dọn dẹp tệp rác, chống vi-rút, khóa ứng dụng, tăng cường điện thoại, trình quản lý ứng dụng, bộ làm mát CPU và trình dọn dẹp thông báo. Đây là công cụ quản lý thiết bị và tối ưu hóa đã được nhiều người tin dùng cho điện thoại. Bạn dễ dàng tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Dọn dẹp rác nhanh chóng: Phone Cleaner có thể phân tích điện thoại của bạn để loại bỏ rác, phần còn lại, bộ nhớ cache, apk lỗi thời và các tập tin tạm thời. Giải phóng không gian lưu trữ của bạn và cải thiện hiệu suất của thiết bị.
 • Dọn dẹp vi -rút: Quét và làm sạch vi-rút để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi vi-rút.
 • Tăng tốc cho điện thoại: ứng dụng có thể giải phóng RAM và dọn dẹp các tác vụ nền. Và làm cho điện thoại của bạn chạy nhanh hơn. Khi màn hình bật, bạn có thể làm cho điện thoại của mình sạch hơn bên ngoài chỉ bằng cách lắc.
 • Trình duyệt bảo mật bảo vệ lịch sử trình duyệt và quyền riêng tư.
 • Bảo mật WIFI: ứng dụng có thể phát hiện WIFI giả mạo và các kết nối trái phép. Giữ điện thoại của bạn an toàn trước WIFI công cộng không an toàn.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân: Ứng dụng sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn an toàn và bảo mật bằng cách thêm mật khẩu mẫu bổ sung cho các ứng dụng nhạy cảm, như Facebook, Messenger, Whatsapp, Gallery hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó an toàn và dễ dàng để mở khóa.
 • Trình quản lý tệp: có thể phân loại tệp một cách thông minh, vì vậy bạn có thể tìm thấy tệp bạn muốn một cách dễ dàng hoặc xóa các tệp bạn đã chọn bằng một lần nhấn hoặc chia sẻ tệp qua mạng xã hội.
 • Trình quản lý APP: Bạn có thể kiểm soát các ứng dụng dễ dàng bằng cách sử dụng Trình dọn dẹp . Xóa các ứng dụng bạn không sử dụng để tiết kiệm thêm dung lượng.
 • Bộ làm mát CPU: Trình dọn dẹp sẽ tự động phân tích và tối ưu hóa việc sử dụng CPU của bạn. Tìm các ứng dụng quá nóng và dừng chúng để hạ nhiệt độ điện thoại của bạn.
 • Quản lý ảnh: Trình dọn dẹp có thể quét thư viện và phân tích các bức ảnh tương tự một cách thông minh. Bạn có thể đánh dấu tất cả ngoại trừ một ảnh để xóa hoặc một lần nhấn để bỏ đánh dấu tất cả ảnh và tiếp tục quá trình làm sạch.

Download :

back to menu ↑

 Ứng dụng dọn dẹp Norton Clean

Nếu bạn đang không đủ bộ nhớ để chụp thêm ảnh hoặc cài thêm ứng dụng, điều này có nghĩa bạn đang cần một ứng dụng để dọn dẹp rác cũng như tối ưu hóa bộ nhớ. Vậy đừng bỏ qua ứng dụng dọn dẹp Norton Clean nhé. Đây là ứng dụng được tạo bởi Norton nhà cung cấp phần mềm an ninh mạng hàng đầu trên thế giới. ứng dụng này sẽ giúp bạn quét bộ nhớ đệm và bộ nhớ lưu trữ của bạn sạch các tệp rác và còn sót lại để loại bỏ sự lộn xộn khỏi thiết bị Android của bạn và giúp tăng tốc hiệu suất.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng:
– Dọn dẹp và xóa bộ nhớ cache
– Xác định và xóa các tập tin rác, APK và dư
– Tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ
– Quản lý ứng dụng và loại bỏ bloatware

Download :

Ứng dụng dọn dẹp Files của Google

Nếu bạn đang cần ứng dụng dọn dẹp giúp bạn loại bỏ tệp rác của điện thoại thì Files của Google sẽ là lựa chọn phù hợp cho điện thoại ngay lúc này. Ứng dụng này sẽ đề xuất các tệp để xóa và bạn phải chọn những tệp bạn muốn xóa, những tệp bạn muốn giữ lại.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng:

– Giải phóng dung lượng với các đề xuất dọn dẹp.
– Tìm tệp nhanh hơn với chức năng tìm kiếm và duyệt đơn giản.
– Chia sẻ tệp ngoại tuyến với người khác, nhanh chóng và không sử dụng dữ liệu.
– Sao lưu tệp lên đám mây để giúp bạn tiết kiệm dung lượng trên thiết bị.

Download :

Với 5 ứng dụng dọn dẹp tốt nhất ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm được ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafast – Hệ thống so sánh và thông tin tài chính
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0