Số tổng đài ngân hàng Vietinbank hỗ trợ 24/7, nhanh chóng

Số tổng đài Vietinbank – là một trong những ngân hàng có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Ngân hàng không chỉ cung cấp sản phẩm dịch vụ đa dạng mà bộ phận tư vấn chăm sóc khách cũng vô cùng tốt. Trong đó, số tổng đài của Vietinbank hoạt động 24/7 và luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng Vietinbank, hãy bỏ túi các số tổng đài ngân hàng được tổng hợp dưới đây để sử dụng khi cần.

1. Số tổng đài Vietinbank dành cho doanh nghiệp

Khách hàng đến với ngân hàng Vietinbank không chỉ là những cá nhân riêng lẻ mà còn khá đông các doanh nghiệp, công ty. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng là các doanh nghiệp, Vietinbank đã không ngần ngại cho ra đời bộ phận chăm sóc viên trực tổng đài 24/7. Đây là kênh trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc mà các doanh nghiệp có thể gọi đến để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Nếu các doanh nghiệp cần thông tin liên quan đến ngân hàng Vietinbank, hãy gọi đến bộ phận Contact Center VietinBank qua đầu số 1900 558 868 hoặc (84) 24 3941 8868. Khi gọi đến số này, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các vấn đề sau:

 • Cung cấp thông tin, hướng dẫn thủ tục về các chương trình vay hoặc tiền gửi.
 • Hỗ trợ thông tin về tỷ giá, thanh toán trong và ngoài nước, lãi suất,…
 • Tư vấn và cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ có chính sách ưu đãi mới nhất của Vietinbank.
 • Tiếp nhận và giải quyết mọi vướng mắc, khiếu nại của khách hàng.
 • Ngoài ra còn một số dịch vụ khác như bảo hiểm, dịch vụ internet banking, quản lý tài khoản, bảo lãnh…

2. Số tổng đài ngân hàng Vietinbank dành cho các cá nhân riêng

Bên cạnh các khách hàng doanh nghiệp, Vietinbank cũng vô cùng chú đầu tư trong phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng riêng lẻ. Do vậy, có nhiều cá nhân yêu thích sử dụng sản phẩm, dịch của ngân hàng này. Cũng giống như các doanh nghiệp, tổng đài cá nhân cũng hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ và Tết. Nếu cần bất cứ thông tin nào hay giải đáp thắc mắc, khiếu nại bạn hãy gọi ngay đến bộ phận Contact Center VietinBank qua đầu số 1900 558 868 hoặc (84) 24 3941 8868. Sau khi gọi tới một trong hai số này, nhân viên trực tổng đài sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại, số tổng đài cá nhân Vietinbank có các tính năng sau:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin hữu ích về các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.
 • Giải đáp các thắc mắc hoặc thông tin về mạng lưới phòng giao dịch, trụ ATM, lãi suất tiền vay gửi, tỷ giá, biểu phí,…
 • Các dịch vụ internet banking như thanh toán hóa đơn điện tử, mua sắm, chuyển tiền trong và ngoài nước.
 • Dịch vụ thẻ: hỗ trợ xử lý các sự cố rủi ro như mất thẻ, nuốt thẻ, cần khóa thẻ khẩn cấp hay tạm ngừng sử dụng dịch vụ.
 • Giải quyết khiếu nại của khách hàng về thẻ, tiền gửi, tiền lãi, sự cố trừ tiền,…
 • Các dịch vụ khác như đăng ký các tính năng tự động, thông báo từ ngân hàng, gửi tiền tiết kiệm hoặc vay tín dụng,…

3. Số tổng đài chi nhánh chính của ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng khá lâu đời ở nước ta. Nó được thành lập kể từ năm 1988, tính đến nay đã có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực. Hiện tại, ngân hàng có hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ với hơn 148 chi nhánh/PGD trên 63 tỉnh/thành phố. Tại mỗi chi nhánh đều có số tổng đài riêng phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số tổng đài của chi nhánh nếu hiện đang sử dụng sản phẩm dịch vụ tại phòng giao dịch đó mà không cần phải đến trực tiếp. Dưới đây là các số tổng đài chi nhánh ở các thành phố lớn của Vietinbank cho bạn tham khảo:

 • Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh số điện thoại: 028 3821 1753
 • Văn phòng đại diện tại TP. Đà Nẵng số điện thoại: 0236 3843 040
 • Văn phòng đại diện tại Hà Nội số điện thoại: 024 3595 5800

Trên đây là tổng hợp các số tổng đài ngân hàng Vietinbank mà bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào cần. Hãy bấm gọi ngay khi có vấn đề cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ thông tin chi tiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafast – Hệ thống so sánh và thông tin tài chính
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0