Danh sách Quy đổi 1 chỉ vàng, 1 cây vàng bao nhiêu Việt Nam Đồng ?

Quy đổi vàng – Vàng là một trong những tài sản giá trị không thể thiếu trong kinh tế thương mại hiện nay. Ngoài việc sử dụng vàng để kinh doanh thì vàng còn được sử dụng để tích trữ, bạn cũng không quá xa lạ với công dụng này rồi phải không nào. Hôm nay hãy cùng với Megafast cập nhật tình hình giá vàng ngày hôm nay để quyết định xem có nên mua hay bán không nhé!

Giá vàng ngày hôm nay – Giá vàng 1 chỉ bao nhiêu tiền?

Quy đổi vàng – Trong thời gian vừa qua, giá vàng của thế giới có hiện tượng giảm nhẹ 1 chút do các nha giao dịch hợp đồng ngắn hạn chốt lời và USD được phục hồi 1 phần. Giá vàng trong kỳ hạn tháng 10 đã giảm 2,6 USD ở mức là 1982,10 USD/ Ounce.

Qua đêm thì thị trường chứng khoán cũng tăng điểm. Nhiều thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc trở lại từ áp lực bán mạnh gần đây vào đầu tháng 9. Những hy vọng về COVID – 19 cùng các vụ mua bán, sát nhập công ty gần như thúc đẩy tinh thần của nhà đầu tư nhiều hơn.

Trong giới đầu tư đều hướng đến bài phát biểu của chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell sau cuộc họp.

Như vậy thì giá vàng ngày hôm nay ở thị trường thế giới sẽ có sự giảm nhẹ ví 1 lí do đó là đồng USD đang hồi phục trở lại.

Quy đổi vàng – Trong nước ta hiện nay thì giá vàng hôm nay vẫn duy trì ở mốc 56 triệu đồng / lượng , chênh lệch trong việc mua và bán đã được thu hẹp chỉ còn 250.000đ/lượng.

Chốt phiên giao dịch vòa ngày 15/9 thì tập đoàn vàng bạc đá quý Doji đã niêm yết mức giá của mình vào khoảng 56,25 triệu đồng/lượng cho giao dịch mua vào và 56,45 triệu cho giao dịch bán ra tăng 170 nghìn đồng/lượng.

Còn đố với công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn thì giá vàng SJC hiện tại đang ở mức 56,15 triệu đồng/lượng khi mua vào và 56,65 triệu đồng khi bán ra, điều đó có nghĩa là tăng 100.000đ/lượng chiều mua và giảm 50.000đ so với chiều bán.

Tính đến 7h sáng nay thì công ty SJC – HCM đã niêm yết giá vàng vào múc 56,15 – 56,70 triệu đồng / lượng cả mua và bán ra.

back to menu ↑

Bảng giá vàng hôm nay

Để theo dõi kĩ hơn thì bạn có thể kiểm tra bảng giá vàng ngày hôm nay bằng cách xem bảng sau nhé, Đơn vị: Ngàn đồng/lượng.

back to menu ↑

Phân loại vàng hiện nay

Giá vàng không chỉ chịu ảnh hưởng bởi đơn vị đó mà còn phụ thuộc vào chủng loại mà bạn đang tìm hiểu nữa. Nếu bạn chưa rõ thì hiện tại đang có những loại vàng phổ biến sau đây:

  • Vàng 4 số 9 – vàng 9999 – vàng 24k: đây là loại vàng đang có giá trị cao nhất, mức độ tinh khiết cao nhất, không pha tạp các loại hợp kim khác.
  • Vàng Tây: đây là loại vàng đã có sự pha trộn các loại hợp kim khác. Vàng Tây phổ biến hiện tại với những loại như 9k, 10k và 14k.
  • Vàng Trắng: Chúng được kết hợp, pha trộn từ vàng, bạc và palladium. Vàng Trắng thường được rất nhiều người sử dụng để chế tác trang sức.

Lưu ý: Để biết được chính xác rằng bạn đang mua phải sản phẩm vàng nào thì sẽ lấy số K chia cho 24./ Ví dụ hàm lượng vàng nguyên chất có trong vàng 18K thì chúng ta lấy 18/24 = 0,75. Điều này có nghĩa là trong vàng 18K thì  75% là vàng nguyên chất còn lại là hợp kim khác.

Có thể nói thì hiện nay có vàng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và được bán ở rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Đặc biệt là giá vàng cũng chẳng bao giờ ổn định cả. Do đó nếu như các bạn muốn ở hữu vàng với mức giá ok nhất thì nên tìm đến các địa chỉ uy tín nhé!

back to menu ↑

1 Cây vàng bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Để các bạn có thể mua, bán vàng một cách dễ dàng thì bạn có thể tham khảo 1 vài thông tin sau:

  • 1 lượng vàng = 1 cây vàng = 10 chỉ vàng
  • 1 chỉ vàng = 4,297 triệu đồng/chỉ bán ra, còn mua vào = 4,26 triệu đồng
  • 1 lượng vàng = 1 cây vàng = 56,15 triệu đồng (mua vào) và 56,70 triệu đồng (bán ra)

Sự biến động của vàng là một trong những yếu tố thể hiện được sự biến động trong thị trường tài chính không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thế giới nữa. Vì thế mà việc cập nhật giá vàng liên tục sẽ giúp bạn mua và bán vàng có lợi nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafast – Hệ thống so sánh và thông tin tài chính
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0